Sau khi trúng học bổng thạc sĩ, Thùy Tiên tất bật mang chuỗi workshop STEPbyTIEN tới các trường học

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi trúng học bổng thạc sĩ ngành quản trị khách sạn, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục bận rộn với chuỗi workshop mang tên STEPbyTIEN tới các trường học trên cả nước.

Sau chuyến Latin Tour qua các nước Peru, Ecuador, Colombia và mới đây nhất là Tây ban Nha...Hoa hậu Thùy Tiên đã trở về Việt Nam. Trong thời gian này, cô vẫn không quên trọng trách của mình tại quê nhà.

Thùy Tiên tham gia nhiều dự án thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, lan toả những thông điệp nhân văn ý nghĩa đến cộng đồng. Sắp tới Đương Kim Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế cũng sẽ trực tiếp đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Sau khi trúng học bổng thạc sĩ, Thùy Tiên tất bật mang chuỗi workshop STEPbyTIEN tới các trường học ảnh 1
Sau khi trúng học bổng thạc sĩ, Thùy Tiên tất bật mang chuỗi workshop STEPbyTIEN tới các trường học ảnh 2
Thùy Tiên tại điểm dừng chân đầu tiên của chuỗi worlkshop STEPbyTIEN tại trường THPT Châu Phong.

Với vốn tri thức cùng khả năng diễn thuyết đầy cuốn hút, Thùy Tiên từng làm diễn giả cho chương trình TEDx Talks cách đây không lâu. Định hướng bản thân trở thành một diễn giả, nàng hậu đang ấp ủ một dự án là một chuỗi workshop mang tên STEPbyTIEN.

Dự án "STEPbyTIEN - Bắt đầu từ những bước đi" được nuôi nấng với mong muốn mang đến những thông điệp tích cực trong cuộc sống. STEPbyTIEN chính là những câu chuyện từ những bước đi trên hành trình chinh phục giấc mơ cũng như những trải nghiệm quý báu của Hoa hậu Hoà bình Quốc Tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Sau khi trúng học bổng thạc sĩ, Thùy Tiên tất bật mang chuỗi workshop STEPbyTIEN tới các trường học ảnh 3
Thùy Tiên từng làm diễn giả cho chương trình TEDx Talks cách đây không lâu.

Chương trình sẽ là chuỗi workshop trên toàn quốc đến các điểm trường cùng các bạn học sinh, sinh viên giao lưu, trò chuyện. Đồng thời lắng nghe, thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở của tuổi trưởng thành.

Với vai trò mới này, cô sẽ dùng chính câu chuyện của mình truyền cảm hứng đến tất cả các bạn trẻ trên khắp cả nước để các bạn có đủ tự tin, bản lĩnh, đủ can đảm vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Sau khi trúng học bổng thạc sĩ, Thùy Tiên tất bật mang chuỗi workshop STEPbyTIEN tới các trường học ảnh 4
Chuỗi workshop STEPbyTIEN sẽ được mang tới các trường học.

Mới đây, trên fanpage chính thức của Miss Grand Vietnam cũng đã hé lộ những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Thùy Tiên khi mang chuỗi worlkshop đầy ý nghĩa này tới điểm dừng chân đầu tiên là trường THPT Châu Phong.

Đến với các bạn học sinh, Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục màu trắng kín đáo và thanh lịch, khoe nhan sắc cực kỳ xinh đẹp. Chắc chắn những câu chuyện mà Thùy Tiên mang tới sẽ là động lực để giúp các bạn sinh viên có thêm niềm cảm hứng và những định hướng cho tương lai.

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.