Sau hình ảnh tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn ‘lột xác’ gây ngỡ ngàng

TPO - Johnny Trí Nguyễn khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi tiết lộ lý do tự cắt tóc cho mình và cạo râu.
Sau hình ảnh tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn ‘lột xác’ gây ngỡ ngàng ảnh 1

Mới đây, Johnny Trí Nguyễn đã chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Không giống thường ngày, Johnny Trí Nguyễn xuất hiện với diện mạo mới. Nam diễn viên cho biết đã tự cắt tóc và cạo râu.

Sau hình ảnh tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn ‘lột xác’ gây ngỡ ngàng ảnh 2

“Sắp đi quay quảng cáo cho một cái mặt bự nên mình đành tự cắc tóc, mài râu lại cho nó giống người bình thường tí”- Johnny Trí Nguyễn tiết lộ.

Sau hình ảnh tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn ‘lột xác’ gây ngỡ ngàng ảnh 3

"Xong mình thấy dạo này cà phê thuốc lá nó yêu mấy cái răng mình quá. Mấy người bạn nha sĩ cũng thường kêu mình qua họ bọc sứ cho. Mà mình thấy môtô mình còn tự độ được thì mấy cái răng sá gì phải ra tiệm làm. Thế là mình lấy cái tuốc-nơ-vít, đẩy đi mấy cái tổ thuốc lá cà phê luôn. Mất chỉ có vài phút”- Johnny Trí Nguyễn hài hước chia sẻ thêm.

Sau hình ảnh tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn ‘lột xác’ gây ngỡ ngàng ảnh 4

Trước đó, Johnny Trí Nguyễn nhiều lần gây “sốc” khi xuất hiện với hình ảnh già nua, râu ria xồm xoàm và thân hình tiều tụy.

Sau hình ảnh tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn ‘lột xác’ gây ngỡ ngàng ảnh 5

Trả lời về vấn đề này, Johnny Trí Nguyễn cho biết: “Tôi thấy nhiều người quá quan trọng chuyện mập, gầy. Nếu muốn mập thì tôi chỉ cần ăn nhiều trong mấy ngày là sẽ mập lên thôi, có gì khó đâu. Bề ngoài thôi mà. Tôi thấy mình đang mập mà. Vì mọi người nhìn khuôn mặt bị râu ria che hết nên nghĩ tôi gầy thôi”.

Sau hình ảnh tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn ‘lột xác’ gây ngỡ ngàng ảnh 6

Johnny Trí Nguyễn sinh năm 1974 và từng gây ấn tượng mạnh với khán giả Việt trong một số bộ phim hành động như: Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Bụi đời chợ lớn…

Sau hình ảnh tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn ‘lột xác’ gây ngỡ ngàng ảnh 7

Nam diễn viên từng thành công với những vai đóng thế các pha hành động trong nhiều bộ phim Hollywood như: We Were Soldiers, Spider-man (đóng thế cho Green Goblin), Ella Enchanted, Starship Troopers 2: Hero Of The Federation, Spider-man 2 (đóng thế cho Spider-man trong pha đánh nhau trên nóc tàu cao tốc)… và hàng loạt bộ phim nổi danh khác.

Sau hình ảnh tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn ‘lột xác’ gây ngỡ ngàng ảnh 8

Sau những thành công tại Hollywood nhờ vai đóng thế, Johnny Trí Nguyễn đã có cơ hội thử sức với một vai diễn thực thụ trong Tom-Yum-Goong tại Thái Lan.

Sau hình ảnh tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn ‘lột xác’ gây ngỡ ngàng ảnh 9

Trả lời phỏng vấn một số tờ báo thời gian gần đây, Johnny Trí Nguyễn cho biết, anh cảm thấy không cần thiết phải chăm chút đến ngoại hình nhiều. “Là một con người phải có sự thay đổi chứ. Sự thay đổi là lẽ đương nhiên, không thay đổi mới là đáng sốc”- nam diễn viên nói.

MỚI - NÓNG