Johnny Trí Nguyễn chia sẻ chuyện yêu không cưới với bạn gái kém 15 tuổi

TPO - Những chia sẻ của Johnny Trí Nguyễn về quan điểm yêu nhưng không cưới bạn gái Nhung Kate khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện với Vietnamnet mới đây, khi trả lời câu hỏi về việc kết hôn với bạn gái, diễn viên “Dòng máu anh hùng” bày tỏ, trong khi mọi người nghĩ rằng làm đám cưới sẽ là kết quả của một cuộc tình hạnh phúc thì với anh và Nhung Kate, điều đó lại là việc chỉ cần được vui vẻ bên nhau.

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ chuyện yêu không cưới với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 1 Nhung Kate và Johnny Trí Nguyễn khi mới yêu nhau.

“Hạnh phúc của một cặp đôi là có người để chia sẻ, có người gần gũi bên mình mà đâu nhất thiết phải đi tới hôn nhân. Mọi vạn vật trong tự nhiên cũng đâu có kết hôn với nhau nhưng có thể ở bên nhau mãi mãi”, nam diễn viên nói.

Theo Johnny Trí Nguyễn, cuộc sống của anh và bạn gái không đi theo truyền thống và sự quy củ. Bởi bản thân anh nghĩ việc kết hôn có thể mang lại sự an vui nhưng biết đâu lại có cả những rối ren khó kiểm soát.

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ chuyện yêu không cưới với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 2 Thời gian gần đây Johnny Trí Nguyễn khiến nhiều người tiếc nuối với hình ảnh tiều tụy, xuống sắc của mình.

Bày tỏ quan điểm về việc yêu nhưng không kết hôn sẽ khiến bạn gái bị thiệt thòi, nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” cho rằng không phải ai cũng cảm thấy như vậy vì điều này còn tùy thuộc vào áp lực của từng gia đình. Bởi có thể quan điểm này đúng với xã hội nhưng chưa chắc là đúng với tất cả mọi người.

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ chuyện yêu không cưới với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 3 Hình ảnh hiện tại của cặp đôi.

Johnny Trí Nguyễn sinh năm 1974, là một diễn viên điện ảnh người Mỹ gốc Việt, anh từng gây ấn tượng mạnh với khán giả trong nước qua một số bộ phim hành động như: “Dòng máu anh hùng”, “Bẫy rồng”, “Bụi đời chợ lớn”…

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ chuyện yêu không cưới với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 4  
Johnny Trí Nguyễn chia sẻ chuyện yêu không cưới với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 5 Johnny Trí Nguyễn thời kì đỉnh cao.

Ngoải ra nam diễn viên còn rất thành công với những vai đóng thế các pha hành động trong nhiều bộ phim Hollywood như: “We Were Soldiers”, “Spider-man” (đóng thế cho Green Goblin), “Ella Enchanted”, “Starship Troopers 2: Hero Of The Federation, Spider-man 2” (đóng thế cho Spider-man trong pha đánh nhau trên nóc tàu cao tốc)… và hàng loạt bộ phim nổi danh khác. Thậm chí, sau những thành công tại Hollywood nhờ vai đóng thế, Johnny Trí Nguyễn còn cơ hội thử sức với một vai diễn thực thụ trong “Tom-Yum-Goong” tại Thái Lan.

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ chuyện yêu không cưới với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 6 Trước Nhung Kate, Jonny Trí Nguyễn từng vướng tin đồn “phim giả tình thật” với “đả nữ” Ngô Thanh Vân khi có sự kết hợp quá ăn ý trong 2 bộ phim "Dòng máu anh hùng" và "Bẫy rồng".

Trong khi đó, Nhung Kate tên thật là Dương Hồng Nhung, sinh năm 1989 tại Hải Phòng. Cô bước chân vào làng giải trí Việt với tư cách một diễn viên và từng tham gia nhiều tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh như “Bà nội không thích ăn pizza”, “Bí mật Tam Giác Vàng”, “Đoạt hồn”, “Cô hầu gái” hay “Hồ sơ lửa: Tử thi lên tiếng”, “Đánh tráo số phận”, …

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ chuyện yêu không cưới với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 7

Nhung Kate sở hữu nhan sắc xinh đẹp và cá tính.

MỚI - NÓNG
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
TPO - Theo công ước và khuyến nghị của một số tổ chức quốc tế, Việt Nam nên sớm bổ sung chế độ trợ cấp gia đình (hoặc trẻ em) vào bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, việc bổ sung chế độ này có thể làm tăng chi phí lao động của doanh nghiệp, nên trong lần sửa luật lần này chưa bổ sung.