Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York

TPO - Sau Công Trí thì đến lượt NTK Phương My mang thời trang Việt đến với Tuần lễ thời trang New York.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 1 Những ngày qua, giới mộ điệu thời trang Việt đang vô cùng tự hào khi thông tin nhà thiết kế Công Trí có show diễn thành công tại Tuần lễ thời trang New York, góp phần đưa thời trang Việt sánh ngang với các nhà mốt đình đám thế giới, thì hôm nay lại tiếp tục đón nhận một tin vui nữa khi cái tên nhà thiết kế Việt tiếp theo đó là Phương My 'công phá' sàn diễn thời trang New York.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 2 Đúng 22h00 (Việt Nam) ngày 12/2, show diễn của PHUONG MY tại 1 trong 4 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới New York Fashion Week (NYFW) đã chính thức diễn ra, trong sự chờ đợi và háo hức của giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 3 Trong không gian của Spring Studio – New York, ấn tượng đầu tiên khi đến với show diễn PHUONG MY là “một tấm vải đỏ bay lơ lửng”, kết hợp là hiệu ứng về ánh sáng và tiếng nhạc đậm chất Á Đông.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 4 Với BST Thu-Đông 2019-20, PHUONG MY truyền tải ý niệm trên qua những mẫu thiết kế với tên gọi “Sayonara”, đánh dấu sự trình làng tại Tuần lễ Thời trang New York và sự vươn mình ngoài khuôn khổ thời trang Việt Nam và Châu Á.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 5 BST “Sayonara” lấy cảm hứng từ câu nói của Triết gia Phật giáo người Nhật, Kaneko Daiei – “Cánh hoa tàn, nhưng đóa hoa còn sống mãi. Hình dáng lụy tàn, nhưng phẩm giá còn lưu truyền”.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 6 Câu chuyện của “Sayonara” lần này được thể hiện qua 3 màu sắc chủ đạo với 37 looks ấn tượng: gồm trắng, đỏ, đen tương trưng cho những cung bậc cảm xúc theo từng giai đoạn khác nhau của người phu nữ.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 7 Màu đỏ tượng tương cho tình yêu, niềm khao khát và sự đam mê.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 8 Chất liệu vải xuyên suốt BST có thể thấy như: lụa thô, cotton lụa, organza, vải tuyn lụa, ren, đến dạ dệt kim, được đặt dệt riêng tại Ý và Nhật Bản.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 9 Vải lụa xếp li cuốn quanh cổ hoặc phần thân trên góp phần tôn vinh nét duyên dáng ngọc ngà của phái đẹp.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 10 Chi tiết vải thắt nút tạo nên những chiếc nơ trang trí tuyệt đẹp ở phần trước hoặc sau của thiết kế đầm – điểm nhấn đặc biệt giúp từng nhịp bước trở nên mềm mại hơn.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 11 Nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản Origami cũng được tái hiện nhưng tiết chế hơn về nếp gấp và đa dạng hơn về hình dáng.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 12 Nếu như NTK Công Trí sử dụng dàn người mẫu đình đám với các gương mặt quen thuộc là những 'thiên thần Victoria's Secret' thì NTK Phương My lại sử dụng loạt người mẫu hàng đầu châu Á để phù hợp với tinh thần của BST.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 13 Sau Công Trí, Phương My là NTK Việt tiếp theo mang lại niềm tự hào cho thời trang Việt trên sàn diễn New York.
Sau Công Trí, đến lượt NTK Phương My 'náo loạn' sàn diễn New York ảnh 14 Khán giả đang rất háo hức chờ đợi những sự thăng hoa tiếp theo của các nhà thiết kế Việt trên sàn diễn thời trang danh giá nhất thế giới này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm