Sapporo Premium - Vị êm đằm cho từng khoảnh khắc tận hưởng

0:00 / 0:00
0:00
Sapporo với hương vị êm đằm chuẩn Nhật Bản đã từng bước chinh phục khẩu vị người Việt thông qua một hành trình đầy cảm hứng. Trên hành trình này, Sapporo không ngừng nỗ lực cải tiến về công nghệ lẫn hương vị để đáp ứng những tiêu chí khắt khe mà người sành bia luôn tìm kiếm.

3 chuẩn tận hưởng nâng tầm trải nghiệm uống bia

Từ lâu, bia không chỉ là thức uống góp mặt trong bữa ăn hoặc một cách để giải khát, đây còn là một hình thức tận hưởng khiến mỗi khoảnh khắc thêm đáng nhớ. Người sành bia có những tiêu chí khắt khe của riêng họ để đánh giá đâu là một ly bia ngon. Để chinh phục khẩu vị của người thưởng thức, Sapporo - thương hiệu bia khai sinh từ Nhật Bản - vẫn luôn giữ cho mình một chuẩn chất lượng riêng biệt và nỗ lực đáp ứng những tiêu chí thưởng bia với 3 chuẩn tận hưởng 3C riêng biệt: Chuẩn mát lạnh, Chuẩn sạch trong và Chuẩn sánh mịn.

3 chuẩn tận hưởng từ Sapporo góp phần nâng tầm trải nghiệm uống bia của thực khách. Ly bia Sapporo Premium êm đằm hoàn hảo cần được phục vụ ở nhiệt độ mát lạnh 2-6°C với ly thủy tinh đã được ủ lạnh sẵn. Màu bia được nấu từ nguồn nguyên liệu cao cấp và công nghệ Fresh Keep sẽ có màu sáng trong, vàng óng trong lòng ly thủy tinh đã được cẩn thận làm sạch nhằm kích thích thị giác tối đa. Không chỉ vậy, ly bia Sapporo Premium được rót ra đúng chuẩn với tỉ lệ 7 phần bia sáng trong và 3 phần bọt sánh mịn sẽ có lớp bọt dày mịn phủ trên miệng ly, lớp bọt này giúp cân bằng vị giác và giữ hương bia được tươi mới cho tới ngụm bia cuối cùng. Một ly bia Sapporo Premium đáp ứng đủ ba tiêu chí 3C hẳn sẽ đủ sức chinh phục những người thưởng bia khó tính nhất.

Sapporo Premium - Vị êm đằm cho từng khoảnh khắc tận hưởng ảnh 1

Sapporo luôn giữ trong mình hương vị êm đằm theo thời gian

Hành trình đầy cảm hứng chinh phục khẩu vị người Việt của Sapporo

Văn hóa bia Việt là một nền văn hóa rất đặc trưng và khác biệt. Để gia nhập và đồng hành cùng nền văn hóa này, Sapporo đã có cho mình một hành trình thử thách nhưng vẫn đầy cảm hứng.

Hiểu được những tiêu chuẩn khắt khe của người Việt khi thưởng bia, Sapporo từ những ngày đầu tiên đến Việt Nam đã không ngừng điều chỉnh và cải tiến chất lượng của mình.

Sapporo có cho mình quy trình sản xuất bia nghiêm ngặt trải qua 8 bước: Chuẩn bị nguyên liệu, Nấu - Lọc bã, Đun sôi và bổ sung hoa bia, Kết lắng, Làm lạnh và lên men, Ủ, Lọc và Đóng gói phục vụ. Với 8 bước này, ly bia Sapporo khi đến tay thực khách đã được điều chỉnh sao cho vị bia êm đằm hơn, tạo cảm giác sảng khoái mà vẫn cân bằng vị giác, phù hợp với khẩu vị người Việt.

Ngoài ra, Sapporo áp dụng công nghệ Fresh Keep trong quy trình sản xuất, đồng thời luôn lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch với đại mạch và hoa bia chất lượng nhất để hương vị bia luôn được tươi mới trong suốt thời hạn bảo quản. Nhà máy sản xuất bia hiện đại của Sapporo cũng được đặt ngay tại Việt Nam với tham vọng gắn bó lâu dài với nền văn hóa bia bản địa.

Sapporo Premium - Vị êm đằm cho từng khoảnh khắc tận hưởng ảnh 2

Hương vị êm đằm của Sapporo đã được điều chỉnh và cải tiến để phù hợp hơn với khẩu vị người Việt

Không chỉ vậy, dòng bia chủ đạo Sapporo Premium cũng thường xuyên được cải tiến về bao bì và mẫu mã. Sapporo hiểu rằng, ngoài chất lượng bên trong thì quy cách đóng gói và hình ảnh bao bì cũng là một cách thể hiện tinh thần không ngừng thay đổi để trở nên tốt hơn như một sự tôn trọng dành cho thực khách. Gần đây, Sapporo đã ra mắt thiết kế mới và nâng cấp hương vị bia để tiếp tục đồng hành cùng những người sành bia. Ở bản thiết kế mới này, Sapporo sử dụng hình ảnh ly bia tươi ngay trên mặt lon Sapporo Premium, minh họa chân thực chuẩn quy tắc 3 phần bọt 7 phần bia. Hình ảnh ly bia với lớp bọt căng tràn trên bề mặt khơi gợi hương vị êm đằm, tạo cảm giác ngon miệng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Để đảm bảo những khoảnh khắc tận hưởng không bao giờ gián đoạn, Sapporo cũng cho ra mắt dịch vụ giao bia tận nơi Giaobianhanh.com. Những lon bia Sapporo Premium thượng hạng sẽ được giao nhanh chóng chỉ trong 1 giờ (tại một số khu vực TP.HCM & Hà Nội) để những khoảnh khắc tận hưởng có thể đến bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

(*) Từ thứ 2 đến Chủ nhật, từ 9h00 đến 21h00 (trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật)

Các khu vực giao hàng:

Hồ Chí Minh: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh.

Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ; Hoàng Mai; Từ Liêm; Long Biên; Hà Đông; Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh.

Sapporo là thương hiệu bia cao cấp của Nhật Bản, ra đời từ năm 1876 tại thành phố cùng tên, thủ phủ của Hokkaido. Nằm ở phía Bắc Nhật Bản, Hokkaido có điều kiện khí hậu lạnh kết hợp với thổ nhưỡng phù hợp, rất thích hợp để canh tác hoa bia và lúa mạch, hai nguyên liệu quan trọng nhất quyết định vị ngon của bia. Chính thức thâm nhập thị trường Mỹ vào năm 1984, Sapporo nhanh chóng trở thành thương hiệu bia châu Á bán chạy số một tại Mỹ. Hiện tại, bia Sapporo được bán rộng rãi trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới.

Nhà máy Sapporo Việt Nam tại Long An được trang bị công nghệ nấu bia hiện đại, theo quy trình khép kín. Từ nhà máy này, Công ty Sapporo Việt Nam đã cho ra đời các dòng sản phẩm: bia Sapporo Premium chai 330ml, bia Sapporo Premium lon 330ml, bia Sapporo Premium lon 500ml, bia Sapporo Premium lon 650ml, bia tươi Sapporo Premium 20l, và bia tươi Sapporo Premium 10l. Trong đó, bia tươi Sapporo Premium là sản phẩm chủ đạo mà Sapporo mong muốn đóng góp vào sự phong phú của nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về Sapporo Việt Nam và sản phẩm, truy cập thông tin tại trang:https://www.sapporovietnam.com.vn/

MỚI - NÓNG