Sập giàn giáo chết người, bộ trưởng tới kiểm tra

Sập giàn giáo chết người, bộ trưởng tới kiểm tra
TP - Sáng 3/9, Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã trực tiếp xuống hiện trường kiểm tra, chỉ đạo xử lý sự cố sập giàn giáo thi công tầng 5 - công trình xây dựng trụ sở làm việc Chi cục Thuế huyện Yên Dũng (tỉnh Bắc Giang), xảy ra trưa 30/8/2013.

> Tầng 1 công trình Lotte Mart Bình Dương đổ sập

Vụ tai nạn làm 2 công nhân tử vong, 1 người bị thương. Theo kết quả kiểm tra bước đầu của Cục Giám định Nhà nước về Chất lượng công trình xây dựng (Bộ Xây dựng), hệ thống giàn giáo công trình quá thô sơ, vật liệu không có độ tin cậy cao. Toàn bộ hệ thống cột chống bằng gỗ nhỏ, chịu lực yếu. Hiện cơ quan chức năng đang đánh giá mức độ sự cố, nên chưa đưa ra phương án xử lý.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Viết về xây dựng Đảng là công việc khó nhưng cũng là mảng đề tài đầy sức hấp dẫn'

'Viết về xây dựng Đảng là công việc khó nhưng cũng là mảng đề tài đầy sức hấp dẫn'

TPO - Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng ghi nhận Giải Báo chí Búa liềm vàng lần thứ VI đã có nhiều đổi mới, mở rộng phạm vi và quy mô, chất lượng các tác phẩm cũng ngày càng nâng cao. “Viết về xây dựng Đảng là công việc khó nhưng cũng là mảng đề tài đầy sức hấp dẫn, là không gian cho những tìm tòi, khám phá, lao động sáng tạo”, ông Thưởng nhấn mạnh.
Trụ sở UBND thành phố Hà Nội. Ảnh minh họa

Hà Nội cắt giảm hơn 2.200 tỷ đồng chi thường xuyên

TPO - Năm 2021, Sở Tài chính đã tham mưu cắt giảm hơn 2.200 tỷ đồng chi thường xuyên ngân sách cấp thành phố. Đồng thời, ngân sách các cấp đã bố trí kinh phí cho công tác phòng, chống dịch hơn 2.100 tỷ đồng, hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng do đại dịch 1.786 tỷ đồng.
Sắc màu Chủ nhật Đỏ tại Công an tỉnh Đắk Lắk

Sắc màu Chủ nhật Đỏ tại Công an tỉnh Đắk Lắk

TPO - “Đang giờ nghỉ trưa, tôi nhận được thông báo của lãnh đạo về việc có một bệnh nhân lớn tuổi cần máu gấp. Thấy mình đủ điều kiện, tôi xung phong lên bệnh viện hiến ngay. Đó là lần đầu tôi hiến máu và cảm thấy hạnh phúc”, Binh nhất Giang Văn Vũ (Phòng Cảnh sát cơ động)- một trong những chiến sĩ nhiệt tình tham gia hiến máu của lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk chia sẻ.