Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill

Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill
TPO - Ngày 17/10, khách sạn JW Marriott Hanoi đã tổ chức sự kiện ẩm thực đặc sắc, thực khách tự định giá cho từng món ăn được phục vụ tại nhà hàng French Grill.

>Tự Định Giá Món Ăn Tại Nhà Hàng French Grill

Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 1

Đây là lần đầu tiên phương thức tự định giá đặc biệt này được tổ chức tại Việt Nam, tạo cơ hội cho các thực khách thể hiện sự trân trọng với chất lượng món ăn cũng như tinh thần phục vụ tại nhà hàng. Sự kiện đồng thời cũng là cơ hội để nhà hàng French Grill thể hiện sự tự tin với hương vị tuyệt vời trong những món ăn của nhà hàng.

Siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Thùy Lâm, vợ chồng nghệ sĩ Hồng Ánh, ca sĩ Hà Linh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng cùng nhiều nhân vật khác của Hà Nội tham gia sự kiện này.

Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 2

Các thực khách được thưởng thức các món ăn đặc sắc của nhà hàng với hương vị tuyệt hảo cùng cách trình bày phong phú và đẹp mắt.

Điểm đặc biệt của thực đơn được thiết kế riêng cho thực khách tại sự kiện là thực đơn chỉ có tên các món ăn mà không ghi giá. Thực khách tự tay điền giá mà họ sẵn sàng trả cho từng món ăn sau khi thưởng thức toàn bộ bữa tiệc.

Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 3

Bên cạnh những món ăn hảo hạng, không gian được thiết kế tinh xảo của nhà hàng với những điểm nhấn như quầy bar hải sản tươi sống, đèn chùm mang phong cách đèn lồng hiện đại, phòng ăn riêng nhìn ra hồ hay ghế da tiện nghi giúp thực khách hoàn toàn thư giãn để tận hưởng ẩm thực tại đây.

Khu vực trung tâm của nhà hàng mang đến một không gian sống động với những âm thanh từ khu bếp mở lớn nhất Hà Nội: tiếng va chạm của xoong nồi, tiếng đồ ăn reo trên chảo lửa hay tiếng trao đổi của đội ngũ đầu bếp đầy kinh nghiệm.

Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 4

Ông Bob Fabiano, Tổng Giám đốc khách sạn JW Marriott Hanoi chia sẻ "sau một thời gian tìm hiểu về văn hóa ẩm thực phong phú củaViệt Nam, đội ngũ nhân viên nhà hàng tại khách sạn JW Marriott Hanoi đã nắm bắt được nhu cầu thưởng thức các món ăn ngon với chất lượng phục vụ tốt nhất từ các thực khách. Chúng tôi hiểu rằng thực khách Việt đang ngày càng trở nên tinh tế trong việc lưạ chọn phong cách sống, đặc biệt trong việc thưởng thức ẩm thực”

“Đây là lần đầu tiên sự kiện đặc sắc này được giới thiệu tại Việt Nam. Các đầu bếp và nhân viên nhà hàng French Grill tin tưởng rằng các món ăn sẽ làm hài lòng các thực khách Việt từ cách thức trang trí đẹp mắt cho tới hương vị tuyệt hảo. Chúng tôi tin rằng các thực khách đẳng cấp sẽ đánh giá cao những nỗ lực của chúng tôi qua việc sẵn sàng trả mức giá cao cho các món ăn.”

Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 5

Tại nhà hàng French Grill, các đầu bếp luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho thực khách những món ăn tuyệt hảo để họ luôn nhớ tới khi giới thiệu cho bạn bè và người thân. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới thực khách. Sự kiện ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam một lần nữa khẳng định triết lý của nhà hàng trong việc phục vụ những món ăn hảo hạng nhất cho những người đam mê ẩm thực.

Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 6
Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 7
Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 8
Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 9
Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 10
Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 11
Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 12
Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 13
Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 14
Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 15
Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 16
Sao Việt tự định giá món ăn tại French Grill ảnh 17
Theo Quảng cáo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm