SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ

TPO - Phương Thanh có cách "lì xì" người hâm mộ vô cùng độc đáo trong khi biên tập viên (BTV) Quang Minh đưa ra yêu cầu "oái ăm" với đối tác chơi bài với mình; 
SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ ảnh 1 Cách lì xì " người hâm mộ có một không hai" của Phương Thanh.
SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ ảnh 2 Hồ Quang Hiếu chia sẻ hình ảnh dưới trời tuyết khi đi du lịch nước ngoài dịp đầu năm.
SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ ảnh 3 Đàm Vĩnh Hưng khoe cảnh mình hái cam ở miền nam California, Mỹ.
SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ ảnh 4 Hồng Nhung khép lại kì nghỉ Tết bằng hình ảnh ngọt ngào của ba mẹ con.
SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ ảnh 5 Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của mình khi đi ăn trưa vào ngày mùng 6 Tết...
SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ ảnh 6 Tự Long khoe ảnh gia đình trên trang cá nhân.
SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ ảnh 7 Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh cặp đôi cùng nhau ngắm cảnh bên hồ buổi sáng trong chuyến du xuân ở Đà Lạt. 
MỚI - NÓNG
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPO - Hai tổ công tác có nhiệm vụ đàm phán tìm nguồn vắc xin ngừa COVID-19 từ các nhà sản xuất, phân phối có uy tín trên thế giới để giới thiệu cho các đơn vị có chức năng thực hiện nhập khẩu vắc xin, đồng thời tham mưu UBND TPHCM xác định thứ tự ưu tiên với các trường hợp không thuộc diện ưu tiên tiêm và miễn phí vắc xin…

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.