Sao Việt đồng loạt 'đăng đàn' khích lệ các sĩ tử thi đỗ THPT quốc gia 2019

TPO - Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thuỳ Linh, MC Tuấn Tú và loạt sao đình đám V-biz đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 (24-27/6). 
Sao Việt đồng loạt 'đăng đàn' khích lệ các sĩ tử thi đỗ THPT quốc gia 2019 ảnh 1 Đang "gây bão" với ca khúc tập hợp các tác phẩm văn học đình đám "Để mị nói cho mà nghe", Hoàng Thuỳ Linh không quên gửi đến các thí sinh đang trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 căng thẳng: "Dù bài thi ngày mai (25/6) có sự xuất hiện của Mị hay không thì Mị vẫn mong các em sĩ tử phải thật bình tĩnh, tỉnh táo và sảng khoái để hoàn thành thật tốt kì thi quan trọng này nhé. Chúng ta còn trẻ, chúng ta muốn đi chơi nhưng phải thi xong rồi tính, biết không nào. Chúc mọi người 'cá chép hoá rồng', 'mã đáo thành công'". 
Sao Việt đồng loạt 'đăng đàn' khích lệ các sĩ tử thi đỗ THPT quốc gia 2019 ảnh 2  Ông Quốc của "Về nhà đi con" chúc: "Ai trong đời cũng phải trải qua áp lực và áp lực cũng là động lực để thành công. Chúc các bạn thí sinh thi cử đạt kết quả như ý nhé! Cố gắng lên các em còn mấy môn nữa là nghỉ hè rồi".
Sao Việt đồng loạt 'đăng đàn' khích lệ các sĩ tử thi đỗ THPT quốc gia 2019 ảnh 3 Hoa hậu Phạm Hương đăng bức ảnh cực ngầu, kèm theo lời cổ vũ đến các sĩ tử năm nay: "Để Bee nói cho mà nghe...2001 cố lên : Quyết tâm thi đỗ".
Sao Việt đồng loạt 'đăng đàn' khích lệ các sĩ tử thi đỗ THPT quốc gia 2019 ảnh 4 “2001 ơi tinh thần thế nào rồi? Cứ bình tĩnh, tự tin, đọc kĩ đề và chiến thôi nhé. Điều quan trọng là phải thật bình tĩnh, vì dù thế nào thì bình tĩnh mới đưa ra quyết định đúng đắn được. Cố lên! Chúc tất cả các sĩ tử sẽ có một kì thi thành công và kết quả như ý nhé”, Bùi Anh Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong khi đó, ca sĩ Bảo Thy quay hẳn video để cổ vũ tinh thần cho các sĩ tử.

Sao Việt đồng loạt 'đăng đàn' khích lệ các sĩ tử thi đỗ THPT quốc gia 2019 ảnh 5 Hoà Minzy nhắn nhủ: “Giữ bình tĩnh để thi thật tốt nhé các sĩ tử. Đừng lo lắng, tự tin lên vì mình đã cố gắng ôn bài và học tập nhất có thể rồi mà. Lo là không nhớ được bài đâu nha”.
Sao Việt đồng loạt 'đăng đàn' khích lệ các sĩ tử thi đỗ THPT quốc gia 2019 ảnh 6 Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng gửi đến lời chúc ý nghĩa: "Chúc các bạn trẻ những ngày thi thật nhiều may mắn nhé. Thật ra ai cũng cần có mấy cái “phao”, nhưng đến giờ mình mới hiểu, nếu may mắn nó chỉ giúp mình vượt qua ngay trước mắt thôi, chứ về bờ vinh quang hay không, tương lai tốt đẹp vinh quang không lại nằm ở chính nền tảng và kiến thức thật sự từ bên trong".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm