Các hoa hậu, á hậu đăng ảnh áo dài, chúc sĩ tử thi tốt

TPO - Dàn hoa hậu, á hậu đồng loạt đăng ảnh áo dài trắng và gửi lời chúc may mắn tới các sĩ tử sinh năm 2001 trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia để xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học.
Các hoa hậu, á hậu đăng ảnh áo dài, chúc sĩ tử thi tốt ảnh 1

Bản tin Hoa hậu 25/6: Ngay trước ngày các sĩ tử bước vào kỳ thi THPT quốc gia để xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học vào ngày 25/6, dàn Hoa hậu - Á hậu đã đăng đàn để gửi lời chúc may mắn tới các em học sinh. Hoa hậu H'Hen Niê đăng tải hình ảnh áo dài trắng và gửi lời chúc may mắn tới các sĩ tử: "Ngày mai sẽ là ngày thật đặc biệt, Hen chúc các sĩ tử 2001 bước vào kỳ thi THPT Quốc gia sẽ luôn bình tĩnh, tự tin các em nhé. Chúc các em luôn vững tin, hoàn thành bài thi thật tốt, thật thành công! "YOU CAN DO IT!". Cố lên các em nhé".

Các hoa hậu, á hậu đăng ảnh áo dài, chúc sĩ tử thi tốt ảnh 2

Á hậu Thuỳ Dung cũng gửi gắm: "Chúc các bé ngày mai và những ngày tới nữa sẽ thi thật tốt!! Miệng luôn mỉm cười, may mắn sẽ đến. Đừng quá lo lắng nhé, các em đã cố gắng rất nhiều rồi. Tối nay hãy ngủ thật ngon rồi ngày mai tươi tỉnh bước đến phòng thi và làm hết sức mình nha".

Các hoa hậu, á hậu đăng ảnh áo dài, chúc sĩ tử thi tốt ảnh 3

Á hậu Huyền My đăng tải hình ảnh mặc áo dài xanh nền nã như nữ sinh và gửi lời chúc may mắn tới các sĩ tử.

Các hoa hậu, á hậu đăng ảnh áo dài, chúc sĩ tử thi tốt ảnh 4

Hoa hậu Tiểu Vy đăng tải hình ảnh thời còn là nữ sinh mặc áo dài trắng để động viên tinh thần các sĩ tử. 

Các hoa hậu, á hậu đăng ảnh áo dài, chúc sĩ tử thi tốt ảnh 5

Cô chia sẻ: "Thấm thoát thế mà đã qua một năm rồi, ký ức mùa thi lại ùa về trong Vy, những đêm phải thức trắng học bài, hồi hộp lại lo lắng,.... Vy biết hiện giờ các bạn cũng như Vy ngày trước nhưng cố lên các bạn ơi, những khó khăn sẽ đền đáp lại chúng ta một tương lai tươi sáng. Chúc các sĩ tử tự tin, thông minh vượt qua kỳ thi THPTQG 2019".

Các hoa hậu, á hậu đăng ảnh áo dài, chúc sĩ tử thi tốt ảnh 6

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh cũng gửi gắm tới các thí sinh: "Ngày mai đã là ngày thi đầu tiên của những sĩ tử 2001 trước kỳ thi tốt nghiệp. Dù có hơi trễ nhưng Phương Khánh cũng mong rằng mấy em đừng quá lo lắng về kỳ thi. Hãy để cho tinh thần thoải mái nhất. Có như vậy thì mới không áp lực, dễ dàng đạt được kết quả cao hơn. Chúc các sĩ tử sẽ vượt qua kỳ thi này. Chị đã từng trải qua cảm giác này nên chị hiểu các em lắm. Cứ bình tỉnh tự tin nha các em. Thoải mái, tự tin và chiến thắng nhé".

Các hoa hậu, á hậu đăng ảnh áo dài, chúc sĩ tử thi tốt ảnh 7 Không chỉ gửi lời chúc may mắn tới các sĩ tử, Á hậu Hoàng Thuỳ còn cho các bạn sĩ tử những lời khuyên cụ thể trước khi bước vào kỳ thi quan trọng.  
Các hoa hậu, á hậu đăng ảnh áo dài, chúc sĩ tử thi tốt ảnh 8

Hoa hậu Mai Phương Thuý hội ngộ hội bạn thân: diễn viên Khả Ngân, ca sĩ Cường Seven, nam diễn viên Bê Trần, ca sĩ Hoàng Tôn...

Các hoa hậu, á hậu đăng ảnh áo dài, chúc sĩ tử thi tốt ảnh 9

Hoa hậu Việt Nam 2006 thoải mái tạo dáng nhí nhảnh bên hội bạn thân.

Các hoa hậu, á hậu đăng ảnh áo dài, chúc sĩ tử thi tốt ảnh 10

Á hậu Thuý An gây xao xuyến với nhan sắc ngày càng xinh đẹp và duyên dáng. 

Các hoa hậu, á hậu đăng ảnh áo dài, chúc sĩ tử thi tốt ảnh 11

Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu đính đá lấp lánh.

Các hoa hậu, á hậu đăng ảnh áo dài, chúc sĩ tử thi tốt ảnh 12

Người đẹp đảm nhận vai trò MC của một sự kiện tại Hà Nội.

MỚI - NÓNG