SAO VIỆT 29 TẾT: Quyền Linh khoe khu vườn quê nơi sinh ra

TPO - Các hoạt động đáng chú ý của sao Việt trong ngày 29 Tết.
SAO VIỆT 29 TẾT: Quyền Linh khoe khu vườn quê nơi sinh ra ảnh 1

Hồ Quang Hiếu “than vãn” “29 rồi mà vẫn hổng có gì để mặc hết” trên fanpage gần 8,6 triệu người theo dõi của mình khiến fan mách nước rằng hãy liên hệ Bảo Anh để được chỉ cách đặt hàng. Dòng trạng thái kèm hình ảnh này lập tức gây "bão" cộng đồng mạng, nhận được 23 nghìn lượt yêu thích chỉ sau 4 giờ đăng tải.

SAO VIỆT 29 TẾT: Quyền Linh khoe khu vườn quê nơi sinh ra ảnh 2 Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ link bài viết khen ngợi nhan sắc con gái cô trên trang cá nhân kèm lời chia sẻ “Con gái yêu”.
SAO VIỆT 29 TẾT: Quyền Linh khoe khu vườn quê nơi sinh ra ảnh 3 MC Phan Anh đăng tải hình ảnh cách đây 10 năm của mình trên facebook cá nhân và viết: “ Mình không có thói quen lưu trữ hình ảnh. Toàn để trên facebook. Một ngày nào đó facebook không hoạt động nữa thì không biết làm thế nào để tìm được ảnh ngày xưa. Hình 10 năm trước đó. Trông cũng ngon trai nhờ”.
SAO VIỆT 29 TẾT: Quyền Linh khoe khu vườn quê nơi sinh ra ảnh 4 Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đăng tải hình ảnh và gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm đã ủng hộ và đóng góp cho chuyến đi từ thiện của cô tới trung tâm Mai Hòa tại Củ Chi nơi có gần 250 em bé và bệnh nhân bị nhiễm HIV đang điều trị. Cũng như đến trại Phong Bến Sắn nơi có gần 500 bệnh nhân và gia đình bị phong cùi sống xa cách cộng đồng.
SAO VIỆT 29 TẾT: Quyền Linh khoe khu vườn quê nơi sinh ra ảnh 5 Quyền Linh quay video giới thiệu khu vườn ở quê nơi anh sinh ra và lớn lên.
SAO VIỆT 29 TẾT: Quyền Linh khoe khu vườn quê nơi sinh ra ảnh 6 Hoa hậu Tiểu Vy khoe ảnh mặc áo dài rạng rỡ đón Tết.
SAO VIỆT 29 TẾT: Quyền Linh khoe khu vườn quê nơi sinh ra ảnh 7 Hoàng Bách chia sẻ hình ảnh và kỉ niệm cách đây 15 năm của hai vợ chồng trên trang cá nhân.
SAO VIỆT 29 TẾT: Quyền Linh khoe khu vườn quê nơi sinh ra ảnh 8 H’Hen Niê đăng tải clip tổng hợp những khoảnh khắc ấn tượng của cô trong năm 2018 trên fanpage chính thức của mình kèm lời chúc: “Nhân dịp năm mới, Hen xin dành lời chúc bình an và hạnh phúc đến với tất cả mọi người - vì đã luôn yêu quý, dõi theo và ủng hộ Hen trong suốt một năm qua. Cảm ơn vì đã tin tưởng Hen. Cảm ơn vì đã cho Hen một thanh xuân thật đáng nhớ và đáng trân trọng... Bằng tất cả trái tim, cảm ơn thật nhiều”..
MỚI - NÓNG