Phản ứng bất ngờ của Hồ Quang Hiếu khi Bảo Anh nhập viện

Phản ứng bất ngờ của Hồ Quang Hiếu khi Bảo Anh nhập viện
TPO - Hành động kêu gọi fan tới thăm Bảo Anh khi biết tin cô nhập viện của Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người thán phục.

Chiều 22/4, quản lý của Bảo Anh bất ngờ báo tin nữ ca sĩ phải nhập viện vì kiệt sức. Theo thông báo từ người quản lý, Bảo Anh lên cơn sốt vào tối 20/4 và nhập viện hôm 21/4 để điều trị. Bác sĩ thông báo cô bị đau bao tử, sốt cao, đau họng dẫn đến mất giọng. Do thể trạng yếu, nữ ca sĩ tiếp tục bị phát bệnh thuỷ đậu, nổi mẩn lên gương mặt và toàn thân. Vì vấn đề sức khỏe nên Bảo Anh cũng buộc lòng hủy toàn bộ lịch diễn trong tháng 4 mà cô đã nhận từ trước đó.

Đại diện truyền thông của Bảo Anh cho hay thời gian gần đây, cô làm việc quá sức khi liên tục quay MV, chụp hình quảng cáo trong nhiều ngày nên mới xảy ra tình trạng như vậy.

Biết tin Bảo Anh nhập viện, nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ lập tức gửi lời hỏi thăm, động viên Bảo Anh sớm khỏi bệnh. Đáng chú ý, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Bảo Anh và kêu gọi fan cùng anh đến thăm tình cũ.

Phản ứng bất ngờ của Hồ Quang Hiếu khi Bảo Anh nhập viện ảnh 1 Sự quan tâm đúng mực của Hồ Quang Hiếu dành cho Bảo Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của fan.

Hồ Quang Hiếu cho biết thêm, anh cũng mới bị thủy đậu vì hiện tại đang là mùa dịch, bất cứ ai cũng phải bị một lần nên đây không phải vấn đề quá lo lắng. Theo Hồ Quang Hiếu, dù chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn nên không có khoảng cách hay bất cứ lý do gì để ngừng quan tâm đến nhau. Ngay cả khi Bảo Anh ra mắt sản phẩm âm nhạc, nam ca sĩ cũng ủng hộ hết mình.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.