Sao U23 Việt Nam so tài với 150 CĐV nhí

TPO - Ngày 27/5, các ngôi sao U23 Việt Nam như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng (đang khoác áo CLB Hà Nội FC) đã tặng món quà đặc biệt ý nghĩa cho các CĐV nhí nhân ngày 1-6 trong chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy.
Sao U23 Việt Nam so tài với 150 CĐV nhí ảnh 1 Dù trời nắng nóng nhưng từ sáng sớm, hơn 150 trẻ em trong đó có 20 trẻ từ Làng trẻ em SOS đã có mặt ở sân để khởi động, tham gia các trò chơi và đón chào các thần tượng. Xuất hiện tại sân Hàng Đẫy, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã mang đến sự hào hứng cao độ cho các cô bé, cậu bé, khi xỏ giầy vào cùng chơi bóng rồi tham dự trận cầu đặc biệt, thi đấu với gần 100 bạn nhỏ.
Sao U23 Việt Nam so tài với 150 CĐV nhí ảnh 2 Quang Hải chia sẻ: “Đây là hạnh phúc và may mắn với một cầu thủ trẻ như tôi. Ngày bé, tôi cũng như các em, háo hức và mong mỏi được gặp những cầu thủ yêu mến nên rất vui khi có thể mang đến niềm vui cho các bạn ấy nhân dịp 1-6. Hy vọng, chúng tôi sẽ có nhiều dịp để chơi vui, mang đến niềm hứng khởi cho các em giống như lời cảm ơn chân thành nhất…”.
Sao U23 Việt Nam so tài với 150 CĐV nhí ảnh 3 Đây là lần thứ 2, CLB Hà Nội cùng với đối tác SCG tổ chức “Bóng đá và Sẻ chia” cho trẻ em ở Hà Nội, như cách thể hiện cam kết và trách nhiệm xã hội cũng như mong muốn thông qua cây cầu nối bóng đá truyền cảm hứng, kích thích đam mê nơi trẻ em để góp phần định hướng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. 
Sao U23 Việt Nam so tài với 150 CĐV nhí ảnh 4 Quang Hải,Đình Trọng,Duy Mạnh ký tặng các CĐV nhí
Sao U23 Việt Nam so tài với 150 CĐV nhí ảnh 5
Sao U23 Việt Nam so tài với 150 CĐV nhí ảnh 6
Sao U23 Việt Nam so tài với 150 CĐV nhí ảnh 7 CLB phóng viên thể thao Hà Nội cũng sát cánh và dành tặng trẻ em làng SOS một món quà ý đặc biệt. Đó là quả bóng có chữ ký của HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ U23 Việt Nam.
MỚI - NÓNG
Nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia
Đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT: Vì thiếu môi trường giáo dục liêm chính?
TPO - Trước đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT, nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia, để có thể tin tưởng hoàn toàn về những con số qua kỳ thi đó thì có lẽ là chưa. Chỉ khi nền giáo dục chúng ta tạo ra được môi trường giáo dục liêm chính khi đó chúng ta mới bớt hoài nghi về chất lượng giáo nền giáo dục nước nhà.

Có thể bạn quan tâm