Sao trẻ HAGL ký hợp đồng 2 năm với đội bóng Hàn Quốc

Vị trí sở trường của Đức Lương là hậu vệ biên. Ảnh: Đức Đồng
Vị trí sở trường của Đức Lương là hậu vệ biên. Ảnh: Đức Đồng
Hậu vệ đội HAGL sẽ ký hợp đồng với CLB Ansan Mugunghwa trong hôm nay 22/12, theo chân Xuân Trường sang Hàn Quốc chơi bóng.

“Trưa 22/12, đại diện của Ansan Mugunghwa FC sẽ làm việc cùng bầu Đức. Dự kiến hợp đồng của Lê Đức Lương và đội bóng đến từ Hàn Quốc sẽ có thời hạn hai năm”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với PV.

Trước đó, Đức Lương đã có 12 ngày thử việc tại CLB Ansan Mugunghwa để ban huấn luyện và lãnh đạo đội bóng đánh giá, cân nhắc về khả năng ký hợp đồng.

“Ông chủ đội bóng này cũng đồng thời là thị trưởng thành phố. Vừa qua ông ấy đánh giá cao màn thử việc của Đức Lương. Đại diện CLB Ansan Mugunghwa FC sang đây đồng nghĩa với hợp đồng gần như chắc chắn sẽ được ký”, ông Tấn Anh nói thêm.

Ansan Mugunghwa FC thành lập năm 1996. Mùa giải 2016 vừa qua, họ đứng đầu K-League Challenge, giải đấu thuộc hạng Hai ở Hàn Quốc, sau K-League Classic. Do CLB này đổi chủ sở hữu giữa mùa bóng, nên dù vô địch, họ không được lên hạng.

Trước Đức Lương, mùa giải 2015, Xuân Trường cũng sang Hàn Quốc đầu quân cho Incheon. Tiền vệ này vừa thanh lý hợp đồng sớm một năm để chuyển sang gia nhập tân binh của K-League Gangwon để được ra sân đá nhiều hơn.

Bầu Đức xác định Hàn Quốc là nơi lý tưởng để các cầu thủ của ông phát triển. Tỷ phú họ Đoàn cũng đang tìm cơ hội để đưa Văn Thanh, hậu vệ trái của tuyển Việt Nam nằm trong đội hình tiêu biểu AFF Suzuki Cup 2016, sang đây thử sức.

Hậu vệ Đức Lương trưởng thành từ Học viện HAGL-Arsenal JMG. Dù là lứa học viên của khoá II (tuyển sinh năm 2009), tài năng này đã được đôn lên khoá I và tốt nghiệp cùng với Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Đông Triều, Văn Toàn…

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm