Sao nữ bị chỉ trích vì sex thật trong show hẹn hò mặc áo tắm nóng bỏng

TPO - Amy Hart từng làm truyền thông xứ sương mù "dậy sóng" khi bị cho là đã sex thật trong thời gian ghi hình show Love Island hồi năm 2019. Cô đang tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày ở Bồ Đào Nha và lọt ống kính giới săn ảnh với áo tắm, phô body nóng bỏng.
Sao nữ bị chỉ trích vì sex thật trong show hẹn hò mặc áo tắm nóng bỏng ảnh 1 Amy Hart sinh năm 1993, sở hữu body cực nảy nở và gợi cảm... Sao nữ bị chỉ trích vì sex thật trong show hẹn hò mặc áo tắm nóng bỏng ảnh 2 ... cùng làn da trắng nõn, do vậy, bộ áo tắm màu đỏ rực càng tôn sắc vóc siêu nóng bỏng của người đẹp truyền hình Anh quốc Sao nữ bị chỉ trích vì sex thật trong show hẹn hò mặc áo tắm nóng bỏng ảnh 3 Sao nữ bị chỉ trích vì sex thật trong show hẹn hò mặc áo tắm nóng bỏng ảnh 4 Amy Hart quyến rũ với bộ áo tắm xanh biếc Sao nữ bị chỉ trích vì sex thật trong show hẹn hò mặc áo tắm nóng bỏng ảnh 5 Mỹ nhân 9x vừa tham gia show truyền hình hẹn hò Love Island ở Anh mùa hè năm 2019 và trở thành tâm điểm của truyền thông lúc đó khi cô được cho là sex thật trong khi quay show. Sao nữ bị chỉ trích vì sex thật trong show hẹn hò mặc áo tắm nóng bỏng ảnh 6 Theo The Sun, một số người chơi trong show hẹn hò Love Island (Đảo tình yêu) hồi tháng 7/2019 được cho là có quan hệ tình dục trong biệt thự, nơi ở và sinh hoạt của tất cả nam thanh, nữ tú tham gia chương trình. Tuy nhiên, nhà sản xuất quyết định không phát sóng những hình ảnh nhạy cảm này vì sợ “huỷ hoại cuộc sống của họ”.
Sao nữ bị chỉ trích vì sex thật trong show hẹn hò mặc áo tắm nóng bỏng ảnh 7 Amy Hart và bạn hẹn hò Curtis Pritchard trong show bị camera chương trình quay được cảnh thân mật khi tham gia Love Island. Cặp đôi Tommy Fury và Molly-Mae Hague cũng bị cho là sex thật trong khi quay show. Ngay khi thông tin lan truyền, 2 cặp đôi này nhận nhiều chỉ trích bởi không kiềm chế được cảm xúc, gây ảnh hưởng xấu tới người xem, đặc biệt là giới trẻ.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
TPO - Hôm nay (2/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn, vùng núi Bắc Bộ mưa to, riêng khu vực đồng bằng trưa chiều hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và một phần miền Trung hôm nay có mưa lớn.