Sao Ngoại hạng Anh đánh đầu làm gãy mũi nữ CĐV trên khán đài

0:00 / 0:00
0:00
Sao Ngoại hạng Anh đánh đầu làm gãy mũi nữ CĐV trên khán đài
TPO - Một sự cố không may đã xảy ra trong trận đấu giữa Wolverhampton và đội khách Burnley ở giải Ngoại hạng Anh.

Phút 27 trận đấu giữa Wolverhampton và Burnley, đội khách có tình huống phạt góc nguy hiểm. Hậu vệ Max Kilman của Wolves phải đánh đầu rất mạnh phá bóng lên khán đài để giải vây khung thành thủ môn đội nhà.

Tuy nhiên, tình huống đánh đầu khá mạnh đó đã khiến quả bóng bay thẳng vào mặt nữ CĐV trên khán đài ngay sau khu vực cầu môn. Người phụ nữ xui xẻo mặt lênh láng máu, nghi bị gãy mũi. Các ngôi sao bên phía Wolverhampton đã rất lo lắng và liên tục hướng mắt về phía khán đài.

Sao Ngoại hạng Anh đánh đầu làm gãy mũi nữ CĐV trên khán đài ảnh 1
Sao Ngoại hạng Anh đánh đầu làm gãy mũi nữ CĐV trên khán đài ảnh 2
Sao Ngoại hạng Anh đánh đầu làm gãy mũi nữ CĐV trên khán đài ảnh 3

Đội ngũ y tế đã lập tức có mặt trên khán đài để hỗ trợ. Nữ CĐV bị hư mắt kính, chảy máu nhiều nhưng vì được sơ cứu ngay tại chỗ nên không có điều gì nguy hiểm xảy ra. Có lẽ, người hâm mộ sẽ suy nghĩ đến việc ngồi ở vị trí ngay sau cầu môn khi chứng kiến sự cố đáng tiếc này.

Ngay sau tình huống đó, cầu thủ chạy cánh Adam Traore bên phía Wolves có dốc bóng phản công rất nguy hiểm nhưng cú sút của cầu thủ người Tây Ban Nha lại đi trúng xà ngang trong sự tiếc nuối của người hâm mộ đội chủ nhà. Sau 90 phút thi đấu, cả hai đội rời sân với tỷ số hòa không bàn thắng.

Ở vòng 14 Ngoại hạng Anh, trận đấu giữa Watford và Chelsea bị tạm dừng trong 30 phút vì một người hâm mộ bị ngừng tim trên khán đài. Người này sau đó đã được cấp cứu tại chỗ và chuyển đến bệnh viện.

MỚI - NÓNG
Điều ít biết về Bí thư Thành ủy đầu tiên của Hà Nội
Điều ít biết về Bí thư Thành ủy đầu tiên của Hà Nội
TPO - Nhiều người sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, thậm chí ngày nào cũng đi qua con phố Nguyễn Ngọc Vũ nhưng lại không biết người được chọn đặt tên cho con phố ấy chính là Bí thư thành ủy chính thức đầu tiên của Hà Nội. Dịp này, Thành ủy Hà Nội đặt kỳ vọng tác phẩm “Lửa từ đất” tôn vinh nhà cách mạng Nguyễn Ngọc Vũ được đông đảo công chúng tiếp cận.
Đại tướng Lương Tam Quang nói về việc sắp xếp bộ máy, triển khai mô hình công an 3 cấp
Đại tướng Lương Tam Quang nói về việc sắp xếp bộ máy, triển khai mô hình công an 3 cấp
TPO - Thực hiện Kết luận số 121, ngày 24/01/2025 của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Công an khẩn trương thực hiện sắp xếp mô hình Công an từ 04 cấp thành 03 cấp, tiếp nhận 05 nhiệm vụ mới từ các bộ, ngành. Ngày 18/2/2025, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí về vấn đề này.