Sao Ngoại hạng Anh cưỡng hiếp 13 cô gái trẻ trong căn phòng bí mật

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngôi sao của Man City, Benjamin Mendy bị buộc tội cưỡng hiếp 13 cô gái trẻ trong căn phòng bí mật cùng với "người dàn xếp" Louis Saha Matturie.
Sao Ngoại hạng Anh cưỡng hiếp 13 cô gái trẻ trong căn phòng bí mật ảnh 1

Mendy xuất hiện tại tòa án vào hôm qua

Hôm qua, phiên tòa xét xử Benjamin Mendy tiếp tục diễn ra tại Anh. Hậu vệ cánh người Pháp bị cảnh sát Cheshire Constabulary bắt giữ với các tội danh hiếp dâm, tấn công tình dục vào tháng 8 năm ngoái. Cho dù phủ nhận mọi tội lỗi, Mendy vẫn bị bắt tạm giam hơn 3 tháng trước khi được phép tại ngoại với điều kiện chỉ được sống tại nhà riêng. Mendy cũng bị thu hộ chiếu và không được phép liên lạc với những người khiếu nại.

Vào ngày 22/5, Mendy bị buộc tội với 7 tội danh hiếp dâm, 1 tội cố ý hiếp dâm, 1 tội tấn công tình dục liên quan đến 6 người khiếu nại. Đến ngày 1/6, Mendy bị buộc tội thêm 1 vụ cưỡng hiếp do 1 người khiếu nại mới đưa ra.

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Trong phiên tòa hôm qua, bồi thẩm đoàn cho biết Mendy đã hiếp dâm các cô gái trẻ trong căn phòng bí mật tại biệt thự của hậu vệ này. Với sự dàn xếp của đồng phạm Louis Saha Matturie, hậu vệ người Pháp tìm kiếm các cô gái nhẹ dạ, cả tin ở các hộp đêm. Lợi dụng sự nổi tiếng và giàu có của mình, Mendy lừa các nạn nhân về biệt thự, chuốc rượu và cưỡng hiếp họ.

Mendy đã cải tạo riêng một căn phòng bí mật trong biệt thự của hắn tại Cheshire. Ngôi sao từng vô địch World Cup 2018 thiết lập căn phòng này với ý đồ không cho các cô gái trẻ có thể trốn thoát giữa chừng. Cũng theo bồi thẩm đoàn, Mendy và Saha là những kẻ “thờ ơ nhẫn tâm” với phụ nữ. Hai kẻ này xem các cô gái trẻ như “món đồ chơi dùng một lần” và ném họ đi sau khi thỏa mãn thú tính.

Trong số 13 nạn nhân, 2 người đã bị chuốc say đến mức không biết chuyện gì xảy ra cho đến khi tỉnh lại. 5 người tố cáo Mendy cưỡng hiếp, tấn công tình dục họ. 6 người còn lại là nạn nhân của Saha.

Hiện tại, Mendy và Saha đều một mực chối tội. Dù vậy, theo truyền thông Anh, bộ đôi này khó lòng thoát tội khi vụ án được mở rộng điều tra và ngày càng có nhiều nạn nhân, nhân chứng tố cáo họ.

MỚI - NÓNG