Sao nam Trung Quốc bị tố yêu đồng tính, lây bệnh xã hội cho bạn gái

TPO - Nam diễn viên Khổng Thuỳ Nam bị tố quan hệ đồng tính, lây bệnh xã hội cho bạn gái rồi “lặn mất tăm” khiến cô này suy sụp đến mức tự tử hai lần không thành.

Ngày 20/10, cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc “sục sôi” trước tâm thư dài của cô gái, tự xưng là bạn gái của Khổng Thuỳ Nam, đưa ra một loạt cáo buộc về đời tư không trong sạch của nam diễn viên “Tân Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài”.

Cô gái viết: “Tên tôi là Trương Mạnh Nghiên, bạn gái của nam diễn viên Khổng Thuỳ Nam. Anh ấy nói rằng yêu tôi rất nhiều. Hai bên gia đình cũng đã gặp nhau và bàn bạc về việc kết hôn vào cuối năm nay. Khổng Thuỳ Nam hứa với tôi sẽ không lăng nhăng với những cô gái khác. Cách đây một thời gian, tôi cảm thấy không khoẻ nên đi khám. Bác sĩ thông báo tôi bị bệnh xã hội nghiêm trọng không thể chữa khỏi. Tôi là một cô gái “sạch sẽ” nên đưa anh ta đi khám. Kết quả là anh ta cũng bị nhiễm bệnh.

Anh ta thừa nhận đã lây bệnh cho tôi. Phát hiện anh ta từng lang chạ bên ngoài, tôi truy hỏi thì anh ta cho biết đã "quan hệ" với hai người đồng tính. Tôi tin tưởng rồi bị lừa dối hết lần này đến lần khác, dẫn đến bị trầm cảm từ mức độ nhẹ sang vừa. Vì sự lừa dối của anh ta, tôi mất hy vọng vào cuộc sống. Tôi từng tự tử hai lần nhưng được gia đình cứu sống kịp thời. Anh ta thề thốt sẽ cùng tôi đi chữa bệnh, để rồi bây giờ giấu giếm sự thật rồi lặn mất tăm. Cuộc đời này đã trở nên vô nghĩa, tôi chỉ có thể chết thôi.

Tôi không hiểu tại sao một kẻ dối trá như vậy, lừa hôn rồi chơi trò biến mất, lại có thể xuất hiện trong mắt mọi người với hình tượng tích cực như ánh nắng Mặt trời. Nếu tôi chết, mọi người có thể giúp tôi trừng trị anh ta không?”.

Ngoài tâm thư, Trương Mạnh Nghiên còn đăng tải hình ảnh thuở còn mặn nồng bên nam diễn viên họ Khổng, giấy chẩn đoán cô mắc chứng trầm cảm và ảnh chụp một cánh tay đầy máu như tự sát.

Sao nam Trung Quốc bị tố yêu đồng tính, lây bệnh xã hội cho bạn gái ảnh 1  
Sao nam Trung Quốc bị tố yêu đồng tính, lây bệnh xã hội cho bạn gái ảnh 2  
Sao nam Trung Quốc bị tố yêu đồng tính, lây bệnh xã hội cho bạn gái ảnh 3  
Sao nam Trung Quốc bị tố yêu đồng tính, lây bệnh xã hội cho bạn gái ảnh 4 Những hình ảnh bằng chứng do bạn gái Khổng Thuỳ Nam chia sẻ.

Sau đó, mạng xã hội Weibo tiếp tục lan truyền đoạn ghi âm một cuộc hội thoại được cho là giữa Khổng Thuỳ Nam và Trương Mạnh Nghiên. Theo đó, giọng nữ tỏ ra gay gắt, liên tục đặt câu hỏi: “Tại sao từ đầu anh lại nói dối tôi? Tại sao anh không nói anh là người đồng tính?...”. Giọng nam phủ nhận là người đồng tính mà chỉ “cảm thấy rất mới mẻ…”.

Loạt những thông tin trên làm nổ ra cuộc tranh luận ồn ào trên mạng xã hội. Nhiều người động viên cô gái, nỗi đau sẽ phai mờ theo năm tháng, đừng từ bỏ chính mình. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng cô gái này có vấn đề về tâm thần khi cắt tay tự sát còn chụp ảnh selfie.

Tối cùng ngày, công ty quản lý của Khổng Thuỳ Nam xác nhận nam diễn viên có mối quan hệ tình cảm với Trương Mạnh Nghiên, và cô gái này bị trầm cảm. Theo tuyên bố, trong thời gian yêu nhau, Trương Mạnh Nghiên không hài lòng với công việc nghệ sĩ của bạn trai, khiến cặp đôi thường xuyên cãi vã. Người đẹp họ Trương còn tưởng tượng ra những hành vi phi đạo đức trong cuộc sống riêng của bạn trai.

“Sự đau khổ về tình cảm đã làm trầm trọng hơn chứng trầm cảm của cô Trương, rồi để cảm xúc cá nhân chi phối hành động. Công ty và Khổng Thuỳ Nam muốn gửi lời xin lỗi đến công chúng… Chúng tôi hy vọng công chúng có thể cho họ không gian riêng tư để giải quyết khúc mắc trong chuyện tình cảm riêng tư”, tuyên bố nhấn mạnh.

Khổng Thuỳ Nam sinh năm 1991, được khán giả yêu mến qua các vai diễn trong "Tân Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài", "Thiếu Nữ Toàn Phong 2", "Tựa Như Tình Yêu"…

Sao nam Trung Quốc bị tố yêu đồng tính, lây bệnh xã hội cho bạn gái ảnh 5 Khổng Thuỳ Nam sở hữu ngoại hình điển trai.
Sao nam Trung Quốc bị tố yêu đồng tính, lây bệnh xã hội cho bạn gái ảnh 6 Nam diễn viên từng đóng vai chính trong phim đồng tính "Tựa như tình yêu".
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm