Sao nam ‘Hạ cánh nơi anh’ viết tâm thư xin lỗi vì thô lỗ với ‘nữ thần’ SNSD Seohyun

0:00 / 0:00
0:00
Sao nam ‘Hạ cánh nơi anh’ viết tâm thư xin lỗi vì thô lỗ với ‘nữ thần’ SNSD Seohyun
TPO - Sau khi trở thành tâm điểm bị cộng đồng mạng chỉ trích vì cư xử kém lịch sự với bạn diễn Seohyun khi hai người đóng chung phim Time cũng như trong buổi họp báo, Kim Jung Hyun đã viết thư tay xin lỗi.

Không chỉ bị tố để bạn gái cũ Seo Ye Ji “thao túng”, nam diễn viên Kim Jung Hyun còn bị netizen chỉ trích trầm trọng vì hành xử thô lỗ giống như hắt hủi với bạn diễn – “nữ thần” nhóm SNSD (Girls’ Generation) Seohyun trong buổi họp báo phim “Time” hồi năm 2018.

Sao nam ‘Hạ cánh nơi anh’ viết tâm thư xin lỗi vì thô lỗ với ‘nữ thần’ SNSD Seohyun ảnh 1

Kim Jung Hyun giữ vẻ lạnh lùng trong họp báo phim Time năm 2018

Sao nam ‘Hạ cánh nơi anh’ viết tâm thư xin lỗi vì thô lỗ với ‘nữ thần’ SNSD Seohyun ảnh 2

Nam diễn viên bị chỉ trích vì nét mặt "sưng xỉa" khi đứng cạnh "nữ thần" SNSD Seohyun và không có bất cứ tương tác tình cảm nào với cô dù hai người đóng cảnh yêu đương trên phim.

Mới đây, trang tin Dispatch đã công bố thông tin cho biết một số cảnh trong bộ phim có cảnh đụng chạm cơ thể giữa Kim Jung Hyun và Seohyun đã bị sửa đổi hoặc xóa khỏi kịch bản. Dispatch cũng tiết lộ thêm các tin nhắn được chia sẻ giữa Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji - bạn gái của nam diễn viên vào thời điểm đó. Các cuộc trò chuyện cho thấy Seo Ye Ji đã điều khiển, kiểm soát Kim Jung Hyun để anh tránh tiếp xúc với các nhân viên và diễn viên nữ, bao gồm cả bạn diễn và yêu cầu anh ấy thay đổi kịch bản cho phù hợp.

Sao nam ‘Hạ cánh nơi anh’ viết tâm thư xin lỗi vì thô lỗ với ‘nữ thần’ SNSD Seohyun ảnh 3

Từng "gây sốt" với vai "điên nữ" cool ngầu trong phim "Điên thì có sao", giờ đây Seo Ye Ji đang bị scandal bủa vây với "liên hoàn" bí mật bị khui về tính cách thích kiểm soát người yêu, quá khứ "đầu gấu" với bạn học?

Hôm qua 13/4, công ty quản lý của Seo Ye Ji thừa nhận rằng cô và Kim Jung Hyun từng hẹn hò vào thời điểm đó, nhưng họ phủ nhận rằng người đẹp phim “Điên thì có sao” là nguyên nhân phía sau màn cư xử kém lịch sự của Kim Jung Hyun.

Sao nam ‘Hạ cánh nơi anh’ viết tâm thư xin lỗi vì thô lỗ với ‘nữ thần’ SNSD Seohyun ảnh 4

Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun từng hẹn hò

Hôm nay, tâm thư viết tay của Kim Jung Hyun đã được đăng tải với nội dung:

“Xin chào các bạn, tôi là Kim Jung Hyun,

Phim truyền hình “Time” là tác phẩm đầu tiên tôi đóng vai chính, vì vậy đây là dự án rất có ý nghĩa với tôi. Nhưng tôi đã mang đến sự thất vọng lớn và nỗi buồn cho đạo diễn, biên kịch, bạn diễn và ê kip. Tôi xin lỗi.

Những kỷ niệm của tôi về buổi họp báo “Time” vẫn còn trong đầu như những mảnh vụn. Ngay cả tôi cũng không thể tha thứ cho thái độ của mình lúc đó. Tôi đã hối hận rất nhiều và tôi ước mình có thể quay ngược thời gian.

Tôi đã tự chuốc lấy sự việc đáng xấu hổ này vì những vấn đề cá nhân. Với tư cách là nhân vật chính của phim và là một diễn viên, tôi đã không hoàn thành trách nhiệm của mình. Tôi xin lỗi và không thể có bất kỳ lời bào chữa nào.

Sao nam ‘Hạ cánh nơi anh’ viết tâm thư xin lỗi vì thô lỗ với ‘nữ thần’ SNSD Seohyun ảnh 5

Kim Jung Hyun gây chú ý với vai "thánh lừa đảo" trong phim "Hạ cánh nơi anh"

Việc tôi bỏ phim truyền hình “Time” khi đang đóng dở và cách cư xử của tôi trong buổi họp báo đều sai. Tôi chân thành xin lỗi nữ diễn viên Seohyun, người đã bị tổn thương cũng như tất cả các nhân viên liên quan khác vào thời điểm đó.

Tôi nghĩ mình nên đến thăm từng nhân viên của “Time” cùng những người đã bị tôi làm tổn thương và đích thân xin lỗi họ. Tôi sẽ dành thời gian đến gặp đạo diễn và biên kịch của “Time”, các diễn viên, cùng tất cả các nhân viên và xin được tha thứ.

Tôi xin lỗi công ty quản lý và các công ty khác vì đã làm liên lụy đến danh tiếng của họ. Tôi cũng thành thật xin lỗi những người hâm mộ đã luôn ủng hộ, tin tưởng và chờ đợi tôi.

Tôi cúi đầu xin lỗi tất cả những người mà tôi đã gây ra sự khó chịu. Khi viết bức thư này, tôi đã suy ngẫm về những sai lầm và hành vi sai trái của mình. Nếu được trao cơ hội, tôi sẽ không như vậy và sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành một diễn viên biết quản lý, điều chỉnh bản thân. Tôi xin lỗi.”

Sau khi xuất hiện tin đồn Kim Jung Hyun hẹn hò với bạn diễn trong phim “Hạ cánh nơi anh” - “chị đại Triều Tiên” Seo Ji Hye, cả hai bên đều lên tiếng phủ nhận.

Sao nam ‘Hạ cánh nơi anh’ viết tâm thư xin lỗi vì thô lỗ với ‘nữ thần’ SNSD Seohyun ảnh 6

Cặp đôi nam nữ phụ "Hạ cánh nơi anh" phủ nhận yêu nhau ngay khi mới xuất hiện tin đồn

MỚI - NÓNG