Sao Man City bị phạt thủng túi vì chế nhạo trọng tài

Sao Man City bị phạt thủng túi vì chế nhạo trọng tài
FA đã quyết định phạt hậu vệ Bacary Sagna của Man City 40.000 bảng vì những có những lời lẽ xúc phạm trọng tài trên mạng xã hội.

Trong trận đấu với Burnley cách đây không lâu, Man City dù thi đấu với 10 người suốt gần 1 giờ đồng hồ sau chiếc thẻ đỏ của Fernandinho vẫn giành chiến thắng 2-1. Quá hả hê sau trận đấu này, Sagna đã đăng một tấm ảnh lên trang cá nhân Instagram và không quên nói móc trọng tài.

Cầu thủ người Pháp viết: "10 chống lại 12 nhưng vẫn chiến đấu và chiến thắng như một tập thể". Rõ ràng, Sagna ám chỉ trọng tài đã đứng về phía Burnley khi quyết định rút thẻ đỏ cho Fernandinho. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, Sagna đã xóa cụm từ "10 chống lại 12". Dẫu vậy, FA vẫn không bỏ qua.

Sao Man City bị phạt thủng túi vì chế nhạo trọng tài ảnh 1 Bức ảnh của Sagna sau khi đã sửa chú thích

FA cho rằng Sagna đã vi phạm những quy định về sử dụng mạng xã hội và phạt 40.000 bảng. May cho hậu vệ của Man City khi anh không bị treo giò và có thể ra sân trước Tottenham vào cuối tuần này.

Theo Theo Bóng đá Plus
MỚI - NÓNG
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
TPO - Việc điều chỉnh quy hoạch, nhất là điều chỉnh cục bộ tại một số dự án còn tùy tiện, có xu hướng tăng tầng cao, mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất, giảm diện tích đất cây xanh công cộng, đất công trình hạ tầng kỹ thuật diễn ra tại các thành phố lớn...

Có thể bạn quan tâm