Sao Hollywood diện bikini bé xíu, hóa ‘bà già Noel’ nóng bỏng trên bãi biển

TPO - Nữ diễn viên Hollywood Blanca Blanco “thiêu đốt” bãi biển Malibu với bộ bikini bé xíu lấy cảm hứng từ trang phục của ông già Noel.
Sao Hollywood diện bikini bé xíu, hóa ‘bà già Noel’ nóng bỏng trên bãi biển ảnh 1
Ngày 24/12, Blanca Blanco đăng lên Instagram bộ ảnh mừng Giáng sinh "bốc lửa" với bikini.
Sao Hollywood diện bikini bé xíu, hóa ‘bà già Noel’ nóng bỏng trên bãi biển ảnh 2
Trong ảnh, nữ diễn viên Hollywood mặc đồ bơi hai mảnh bé xíu, bên ngoài khoác áo choàng hờ hững, lấy cảm hứng từ trang phục của ông già Noel với hai màu chủ đạo là đỏ và trắng.
Sao Hollywood diện bikini bé xíu, hóa ‘bà già Noel’ nóng bỏng trên bãi biển ảnh 3
Set đồ "thiếu vải" giúp người đẹp 40 tuổi khoe thân hình "đồng hồ cát" hoàn hảo, ấn tượng nhất là phần bụng phẳng lì, lộ rõ cơ.
Sao Hollywood diện bikini bé xíu, hóa ‘bà già Noel’ nóng bỏng trên bãi biển ảnh 4
"Thưa ông già Noel, năm nay ông có thể tìm thấy con ở bãi biển. Chúc một mùa Giáng sinh tuyệt vời tràn đầy tình yêu và an toàn", cô viết. Được biết, bộ ảnh mới của Blanca chụp trên bãi biển ở Malibu (California)..
Sao Hollywood diện bikini bé xíu, hóa ‘bà già Noel’ nóng bỏng trên bãi biển ảnh 5
Gần đây, ngôi sao "Tale Of Tails" vừa ra mắt cuốn tự truyện có tựa đề "Breaking The Mold Book". Trong sách, Blanca có tiết lộ về quãng thời gian "địa ngục" sống ở Mexico khi còn nhỏ. Theo đó, không chỉ sống trong nghèo khó, cô cùng các anh chị em và mẹ ruột sống trong cảnh bị cha ngược đãi. Cô thường xuyên bị cha dùng roi điều khiển ngựa đánh, thậm chí còn chứng kiến cảnh ông chĩa súng vào đầu mẹ.
Sao Hollywood diện bikini bé xíu, hóa ‘bà già Noel’ nóng bỏng trên bãi biển ảnh 6

Được biết, Blanca sinh ra ở Watsonville, California. Năm cô 3 tuổi, gia đình chuyển đến Tây Nam Mexico. Họ trở về Mỹ vào năm cô lên 9 tuổi. Cha của nữ diễn viên là cảnh sát. Suốt thời thơ ấu của Blanca, gia đình cô, gồm 7 người, sống trong nhà để xe, không có nước nóng hay vòi hoa sen.

Sao Hollywood diện bikini bé xíu, hóa ‘bà già Noel’ nóng bỏng trên bãi biển ảnh 7

Tuổi thơ nghèo khó trở thành động lực để Blanca phấn đấu. Cô nỗ lực học tập, giành học bổng để trang trải học phí và học lên cao hơn. Cô lần lượt lấy bằng tốt nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane Falls, bằng cử nhân tâm lý Đại học Bang Washington và bằng thạc sĩ tại Đại học Bang Eastern Washington. Cô có thời gian làm công ăn lương trước khi chuyển hướng sang làm diễn viên.

Theo Daily Mail
Tin liên quan