Sao hài hội tụ trong Festival Đời Cười

Sao hài hội tụ trong Festival Đời Cười
TPO - Festival Đời Cười của Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt khán giả dịp nghỉ lễ 30/4 này, quy tụ nhiều gương mặt hài của thế hệ Chí Trung, Lê Khanh và nhiều diễn viên trẻ.

Táo quân 2013 'lệch chuẩn', trái thuần phong mỹ tục?

Kịch vui “Chuyện tình nàng Lý Tam Tam” Ảnh: T.TOAN
Kịch vui “Chuyện tình nàng Lý Tam Tam” Ảnh: T.TOAN.

Festival Đời cười, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 35 năm thành lập Nhà hát Tuổi trẻ (tháng 4-1978). Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, Trương Nhuận cho biết, festival này khởi động cho nhiều chương trình đổi mới của Nhà hát trong năm nay, hướng về lễ kỷ niệm được chuẩn bị chu đáo vào dịp tháng 9-đánh dấu 35 năm khóa đào tạo diễn viên đầu tiên của Nhà hát nay thành danh như Chí Trung, Lê Khanh.

Các tiểu phẩm hài tuyển chọn trong sêri Đời cười và Kẻ khóc người cười suốt hơn 10 năm qua, có suất diễn khởi động tại Hải Phòng vào 28/4. Nghệ sĩ trở lại với khán giả Thủ đô trong hai ngày 30/4 và 1/5. Đại diện Nhà hát thông báo, do vé hai đêm diễn tại Nhà hát Lớn đã hết veo, nên phía Nhà hát mở thêm hai suất diễn vào 17h.

“Chữa bệnh nói nhiều” Ảnh: T.TOAN
“Chữa bệnh nói nhiều” Ảnh: T.TOAN.

Festival Đời cười mang lại tiếng cười đa dạng. Đó là câu chuyện gần gũi với nhiều khán giả như rắc rối vì ô sin trong Chuyện tình nàng Lý Tam Tam (trích trong Bến ô sin); là sự ghen tuông được thể hiện dí dỏm hài hước trong Bệnh ghen. Khán giả cũng gặp lại Đức Khuê “bắn” liên thanh trong Chữa bệnh nói nhiều. Có tiểu phẩm khiến khán giả cười và suy ngẫm như Cái chết của sếp và lợn với bộ ba diễn xuất Chí Trung, Sĩ Tiến và Ngọc Huyền, hay Người ngay sợ kẻ gian kể chuyện cướp ngày trên xe buýt.

Chí Trung, Ngọc Huyền và Sĩ Tiến trong “Cái chết của sếp và lợn” Ảnh: T.TOAN
Chí Trung, Ngọc Huyền và Sĩ Tiến trong “Cái chết của sếp và lợn” Ảnh: T.TOAN.

Dàn diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ góp mặt trong festival này: Lê Khanh, Chí Trung, Ngọc Huyền, Đức Khuê, Sĩ Tiến, Kim Oanh, Vân Dung, Thu Hương (Hương tươi), Bá Anh, Ngọc Bích, Nguyệt Hằng…

“Bệnh ghen” Ảnh: T.TOAN
“Bệnh ghen” Ảnh: T.TOAN.

Sau chương trình tại Nhà hát Lớn, Festival Đời Cười đều đặn ra mắt công chúng vào các tối thứ sáu, bảy và chủ nhật hàng tuần đến hết tháng 6. Ngoài 5 kịch ngắn của chương trình dịp 30-4, các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ chọn lọc nhiều tiểu phẩm vui khác trong sêri Đời cười, Kẻ khóc người cười.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
TPO - Điều kiện tách thửa đối với thửa đất ở, thửa đất có đất ở và đất nông nghiệp trong cùng thửa đất trên địa bàn TP Hà Nội phải có diện tích không nhỏ hơn 40m2 đối với khu vực các phường thuộc thị xã Sơn Tây và 8 quận: Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ.
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
TPO - Sau 2 ngày xảy ra vụ ô tô Honda City đâm vào cây xăng trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) làm nhiều người bị thương, đêm 14/8, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Hà Nội lập chốt xử lý lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn trên chính tuyến đường này, phát hiện nhiều trường hợp vi phạm ở mức cao.