Sân Vinh lại xuất hiện vé giả

Sân Vinh lại xuất hiện vé giả
TPO - Lợi dụng sự cuồng nhiệt của người hâm mộ SLNA, dân phe vé đã tranh thủ “làm giá” để kiếm lời. Nhiều đối tượng thậm chí bán cả vé giả.

> “Siêu kinh điển” ở V-League

Sân Vinh lại xuất hiện vé giả ảnh 1
 

Thông tin từ BTC sân Vinh cho biết, tại các trận đấu gần đây của SLNA trên sân nhà như trận gặp The Vissai Ninh Bình hay HA.GL, nhiều CĐV đã mua phải vé giả. Trong trận đấu với HA.GL, lực lượng an ninh đã bắt được 7 đối tượng buôn bán vé giả khu vực ngoài sân.

Đề phòng hiện tượng này tái diễn trong trận đấu với Hà Nội T&T, BTC đã phải tính tới phương án niêm yết vé và dán tem chống hàng giả lên vé.

Theo Giám đốc điều hành CLB SLNA Hồ Văn Chiêm, dù tốn công sức và tiền bạc hơn, nhưng việc này nhằm đảm bảo quyền lợi cho người hâm mộ, tránh trường hợp người xem mất tiền mua vé lại không được vào sân.

Sức nóng của trận đấu với Hà Nội T&T khiến nhu cầu mua vé tăng đột biến. Được biết rất nhiều đơn vị tại Tp Vinh đã gửi công văn mua vé, vượt quá số lượng dự kiến của BTC.

Theo ông Chiêm, BTC đã buộc phải cân đối lại số lượng vé bán qua công văn và bán trực tiếp tới tay người hâm mộ. Ở những trận cầu “nóng” của SLNA, giá vé có thời điểm tăng lên gấp 5,7 lần so với giá vé gốc. Vì yêu mến đội bóng, nhiều CĐV vẫn phải “cắn răng” mua.

Liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trận đấu, được biết BTC sẽ tăng cường gấp đôi lực lượng bảo vệ trực tiếp, tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng khán giả khi vào sân.

Cùng với việc gia cố các cửa sân, BTC đồng thời làm thêm các hàng rào thép gai để hạn chế CĐV vượt tường vào trong. Lực lượng anh ninh được chỉ đạo áp dụng chế tài mạnh đối với những thành phần cố tình gây rối trước, trong và sau thời gian diễn ra trận đấu.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm