Sai lầm 'chết người' của chồng khi đồng ý cho trai làm thuê ở lại trong nhà

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Một điều nữa khiến vợ anh dễ dàng lừa anh để đến với tình trẻ, là anh ủng hộ chuyện cho cậu trai làm thuê ở lại trong quán hàng nằm sát vách nhà anh, trong khi anh đâu có thường xuyên ở nhà mà vợ phải lo lộ chuyện mèo mả gà đồng?

Trong nguyên nhân để dẫn đến sai lầm của vợ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mất vợ trẻ vào tay trai làm thuê vì ‘bỗng dưng’ đổi đời nhờ bán đất, tôi nghĩ anh cũng có một phần trách nhiệm đấy. Anh cứ binh tĩnh xâu chỗi sự việc sẽ thấy tôi nói không sai. Nếu ngay từ đầu anh đừng quá tin tưởng ở vợ để rồi giao hết công việc quản lí, kiếm tiền ở quán bán hàng ăn sáng và cơm bình dân đó thì làm gì có chuyện cô ấy mang tiền nhà ra cung phụng cho bồ trẻ khi anh vắng nhà.

Và một điều nữa khiến vợ anh dễ dàng lừa anh để đến với tình trẻ, đó là anh ủng hộ chuyện cho cậu trai làm thuê ở lại trong quán hàng, mà quán lại nằm sát vách nhà anh trong khi anh đâu có thường xuyên ở nhà mà vợ phải lo lộ chuyện mèo mả gà đồng? Anh còn sai lầm ở chỗ không những tạo điều kiện cho cậu trai gần gũi gia đình anh mà còn tin tưởng rằng cậu ta sẽ chăm sóc vợ con mình khi mình vì miếng cơm manh áo mà phải xa nhà, xa vợ con. Việc này có khác chi là anh đem mỡ dâng miệng mèo mà vợ anh và cậu trai kia đã có tình ý, ăn phải bùa mê của nhau rồi, làm sao họ không đến với nhau được?

Tôi phân tích dài dòng như thế, mong anh đừng giận, đừng trách tôi đổ thêm dầu vào lửa. Tất cả những điều tôi tâm sự cùng anh chỉ với mục đích giúp anh tìm được nguyên nhân vì sao vợ anh mắc lỗi ngoại tình mà thôi.

Tha thứ hay chia tay vợ là quyền quyết định ở anh, chỉ mong anh bình tĩnh, sáng suốt để có được giải pháp hợp tình, hợp lí nhằm sớm ổn định cuộc sống cho anh và các con. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG
Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc.
Nhận định Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc, 02h00 ngày 19/6: Selecao châu Âu thị uy sức mạnh
TPO - Nhận định bóng đá Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc, Bảng F EURO 2024 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Bồ Đào Nha đang sở hữu dàn hảo thủ trải đều ba tuyến. Với lực lượng được đánh giá vượt trội so với Cộng hòa Séc, Selecao châu Âu nhiều khả năng sẽ có được 3 điểm trong ngày ra quân.