Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á

TPO - Miya Muqi được các chàng trai dành tặng nhiều mỹ từ bởi gương mặt đẹp và thân hình quyến rũ.
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 1 Miya Muqi sinh ra và lớn lên tại Vân Nam, Trung Quốc.
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 2 Với thân hình hoàn hảo, cô từng được mời đóng phim cùng "vua phim hành động" Jackie Chan Thành Long trong phim Kung Fu Yoga (2017).
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 3 Thân hình bốc lửa của cô giáo dạy yoga "hot" nhất châu Á.
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 4 Ít ai biết rằng, thuở nhỏ, Miya thường xuyên bị bạn bè trêu chọc vì ngoại hình, từ đó cô quyết tâm theo đuổi yoga chuyên nghiệp để giữ dáng và giữ sức khỏe.
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 5 Với nhan sắc không thua kém các mỹ nhân màn ảnh, Miya Muqi từng góp mặt trong các phim bom tấn Hollywood như Tomb Robber (2014) và The Monkey King 2 (năm 2016).
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 6 "Nữ thần yoga" còn là người mẫu của nhiều bộ ảnh nóng bỏng.
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 7 Cùng ngắm những tư thế yoga đẹp mắt của cô gái người Trung Quốc Miya Muqi.
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 8
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 9
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 10
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 11
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 12
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 13
Sắc vóc tuyệt mỹ của nữ huấn luyện viên yoga đẹp nhất châu Á ảnh 14 Miya sở hữu vòng eo "con kiến" săn chắc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm