Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Trong số 60 thí sinh lọt vào vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 thì có 4 người đẹp gốc Nghệ An.

Đậu Hải Minh Anh

Thí sinh Đậu Hải Minh Anh, sinh năm 1999, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế- Luật, Đại học quốc gia Tp.HCM. Trong những bức ảnh đời thường, Minh Anh được nhận xét có nhiều nét đẹp giống với Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo.

Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1  

“Sau khi biết mình lọt vào Bán kết HHVN 2020, em rất bất ngờ và hạnh phúc. Các bạn thí sinh dự thi Sơ khảo đều xinh đẹp và tài năng, vì vậy việc được đi tiếp khiến em có thêm động lực để cố gắng hơn nữa ở chặng đường tiếp theo của cuộc thi”- Minh Anh chia sẻ.

Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  

Tự tin có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp, Minh Anh có sự chuẩn bị chu đáo cho phần giao lưu, hỏi đáp với Ban giám khảo. Tuy nhiên, cô bất ngờ và có chút hụt hẫng khi chỉ phải giới thiệu về bản thân nên mọi người tưởng Minh Anh bị loại ở Sơ khảo.   

Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3  

Minh Anh thổ lộ, cô rất thích Hà Nội và chờ đợi từng ngày để được tụ họp trong ngôi nhà chung cùng 59 thí sinh còn lại của vòng Bán kết. “Sau 2 ngày đồng hành với cuộc thi, em nhận thấy mình cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ và quan trọng hơn hết là sức khoẻ để thể hiện hết mình tại Hoa hậu Việt Nam 2020”.  

Nguyễn Thị Hoài Thương

Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thương sinh năm 1997, quê ở Tân Kỳ, Nghệ An. Hoài Thương đã tốt nghiệp Viện Sư phạm tự nhiên tại trường Đại học Vinh và hiện đang làm việc ở lĩnh vực kinh doanh maketing online.

Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  

Hoài Thương chia sẻ, cô đến Sơ khảo phía Bắc với tâm lý khá rụt rè vì không quen biết ai. Nhưng cũng giống Hoài Thương, cô tình cờ quen một em gái ở Bắc Ninh đi cùng với mẹ. Hai chị em cùng trò chuyện, tâm sự trong suốt buổi Sơ khảo và cuối ngày nhận tin vui khi cả hai cùng nắm tay nhau vào ngôi nhà chung Hoa hậu Việt Nam.

Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  

“Em đặc biệt ấn tượng khi 6 vị giám khảo quyền lực của cuộc thi đều hiền và thân thiện. Những câu hỏi được đặt ra đều gần gũi, thân thuộc. Trong khi trước đó, em nghĩ Ban giám khảo sẽ rất khó tính, nghiêm khắc và lạnh lùng. Sự thật thì hoàn toàn ngược lại”- Hoài Thương nói.  

Một kỉ niệm đáng nhớ của Hoài Thương tại buổi Sơ khảo phía Bắc đó chính là khoảnh khắc cô cùng đồng hương- thí sinh Ngô Diệu Ngân cùng hát ca khúc “Mưa chiều miền Trung”.

Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 Hoài Thương và Diệu Ngân.

“Thực ra, hát không phải lợi thế của em. Em hát dở nhưng được sự khích lệ của mọi người, em lên hát cùng với Diệu Ngân và cảm thấy tự tin hơn. Dù không hay nhưng 2 chị em vẫn cố gắng thể hiện hết bài hát “Mưa chiều miền Trung”- Hoài Thương ngại ngùng.

Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7  

Cô cho biết thêm: “Tại vòng Bán kết, em cần hoàn thiện thêm một số kỹ năng như catwalk, trình diễn trên sân khấu cũng như cải thiện hình thể. Đây là lần đầu em tham gia một cuộc thi lớn và tham gia trình diễn trên sân khấu lớn nên cần phải nỗ lực và cố gắng hơn. Em nghĩ, cần đặc biệt chú ý tới sức khoẻ để tham gia luyện tập và các chương trình đồng hành cùng cuộc thi”.

Ngô Diệu Ngân

Thí sinh Ngô Diệu Ngân, sinh năm 2000, đến từ Nghệ An. Cô hiện là sinh viên năm 3 khoa Luật, Học viện Phụ nữ Việt Nam. Diệu Ngân gây bất ngờ khi trở lại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô từng là “em út” của ngôi nhà chung Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8  

So với vẻ nhút nhát và bỡ ngỡ của 2 năm trước, Diệu Ngân trở lại tự tin và trưởng thành hơn. Cô chăm chỉ luyện tập yoga, gym để cải thiện vóc dáng. Đồng thời, rèn luyện và trau dồi những kỹ năng cần thiết cho cuộc thi.

Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9  

“Dù trở lại Hoa hậu Việt Nam nhưng em vẫn nguyên cảm xúc hồi hộp và lo lắng. Đêm trước Sơ khảo, em thao thức không thể chợp mắt và còn một chút băn khoăn về quyết định lần này của mình. Em tự tin hơn so với Diệu Ngân của 2 năm trước nhưng lại thêm lo lắng và hồi hộp hơn. Như mọi người đều thấy, dàn thí sinh năm nay thực sự chất lượng và đồng đều. Vì vậy, tấm vé được đi tiếp vào vòng trong với bất cứ thí sinh nào cũng có một phần may mắn”- Diệu Ngân tâm sự.

Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 10  

Nữ sinh gốc Nghệ An khẳng định, cô phải nỗ lực và cố gắng hơn để thể hiện bản thân và thuyết phục ban giám khảo của cuộc thi. “Nếu em không tốt hơn, đó thực sự là nỗi sợ hãi và thất vọng với chính bản thân. Vì vậy, em không cho phép mình được lười biếng trong tập luyện và cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Hoa hậu Việt Nam 2018 đã cho em những trải nghiệm vô cùng quý giá và đây là cơ hội để em chứng minh cho các thí sinh khác thấy được điều đó. Hy vọng mọi người luôn dõi theo và ủng hộ cho 60 thí sinh của vòng Bán kết”- Diệu Ngân nói.

Bùi Thị Thanh Nhàn

Thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1999, là sinh viên Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Cô sinh ra và lớn lên ở vùng đất Hàm Tân, Bình Thuận nhưng quê gốc ở Nghệ An. Thanh Nhàn gây ấn tượng mạnh với làn da nâu và vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại.

Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 11  

Thanh Nhàn tiết lộ, lý do cô đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam vì muốn đặt một dấu ấn cho tuổi thanh xuân đầy ý nghĩa. Hơn nữa, cuộc thi này cũng chính là thử thách mà Thanh Nhàn tự đặt ra cho bản thân mình. Ở một môi trường hoàn toàn mới, cô có cơ hội được học hỏi và trải nghiệm.

Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 12  

Sau khi vượt qua vòng Sơ khảo, Thanh Nhàn cùng Top 60 đã có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị cho vòng Bán kết sắp tới. “Em hạnh phúc khi tiếp tục trải nghiệm hành trình Hoa hậu Việt Nam ở chặng đường tiếp theo. Càng về sau, em càng phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân và bứt phá ở vòng Bán kết”- Thanh Nhàn cho hay.

Sắc vóc đẹp hút hồn của các người đẹp xứ Nghệ lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 13  

Theo Thanh Nhàn, ngay từ đầu cuộc thi, cô không theo đuổi mục tiêu phải nổi tiếng hay lọt Top 3. Điều mà Thanh Nhàn mong muốn đó là việc bản thân sẽ cố gắng và thể hiện hết mình. “Vì chỉ có như vậy thì dù kết thúc ở vị trí nào em sẽ không phải hối tiếc” - Thanh Nhàn nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG