Ryan Giggs ‘gạ tình’ mẹ... người tình

Ryan Giggs ‘gạ tình’ mẹ... người tình
Giggs bị tố có tình ý với mẹ của Natasha, Lorraine Lever. Còn Natasha, ngoài ông anh chồng, cô còn dan díu với một “ông sao” nữa tại M.U.
Ryan Giggs ‘gạ tình’ mẹ... người tình ảnh 1

Mía ngọt thì đánh cả cụm

Nói như bà cô nóng tính Joanna Wilson, thì hành vi đốn mạt của Giggs là không thể chấp nhận được. Lén lút vụng trộm với em dâu, Giggs thực sự đã gây ra cái tội tày đình. Nhưng khốn nạn hơn nữa, đến ngay cả mẹ đẻ của cô em dâu hư hỏng Natasha, Lorraine Lever cũng bị danh thủ người Xứ Wales buông lời cợt nhả, gạ gẫm.

Đáng chú ý, thông tin động trời trên được chính người thân trong gia đình và họ hàng của Giggs tiết lộ. Theo đó, Giggs luôn kiếm cớ xán lại gần bà thông gia Lorraine trong mỗi lần hai bên gia đình tụ họp. Chẳng hiểu Giggs dẻo miệng đã đong đưa như thế nào mà bà mẹ của Natasha cứ cười tủm tỉm. Thỉnh thoảng, người đàn bà 49 tuổi lại đỏ mặt trước lời nói, cử chỉ thân mật trên mức bình thường của Giggs.

Đành rằng Giggs đã phủ nhận tất cả nhưng theo một người họ hàng của anh ta, chẳng có gì đảm bảo chắc chắn Giggs không lôi tuột bà thông gia lên giường. Thế đấy, với lối suy nghĩ “mía ngọt đánh cả cụm” thường thấy của Giggs, mọi sự đều có thể xảy ra. Nếu thế, đây sẽ lại là scandal bẩn thỉu, ghê tởm, nhầy nhụa mà ngôi sao của M.U gây ra. Dan díu với em dâu đã là hành vi đồi bại, giẫm đạp lên luân thường đạo lý, thế mà Giggs lại còn định léng phéng với cả bà thông gia.

Cũng nói luôn, cô nàng 28 tuổi Natasha không hề đơn giản như nhiều người lầm tưởng. Hóa ra, không chỉ leo lên giường lần lượt với “Giggs anh” và “Giggs em”, cô nàng kinh doanh bất động sản còn bị đồn thổi đã lăng nhăng với đồng đội của “Giggs anh” tại M.U. Mối quan hệ “già nhân ngãi non vợ chồng” của cô ta với “ông sao” kia đã diễn ra trong thời gian khá dài.

Vướng scandal, Giggs mắc chứng rụng tóc

Gây ra một loạt scandal ầm ĩ, Giggs tất nhiên đã chịu áp lực nặng nề từ dư luận. Còn gì nữa? Bởi sống trong trạng thái lúc nào cũng lo lắng, bất an, Giggs đã mắc chứng rụng tóc. Phát hoảng vì cảnh rụng tóc, Giggs phải chạy khắp nơi để chữa bệnh hói đầu. Tới nay, số tiền mà danh thủ người Xứ Wales bỏ ra để chữa trị lên tới 30.000 bảng. Trong đó, chỉ riêng chi phí cho việc mua chiếc máy laser Tricostym đã vào khoảng 14.000 bảng. Bên cạnh đó, Giggs còn phải sử dụng kem thoa và dầu gội đầu đặc trị. Có thể, Giggs sẽ chữa được chứng rụng tóc nhưng nỗi đau tinh thần mà anh ta gây ra với người thân trong gia đình khó nguôi ngoai. Nên biết, bà mẹ đau khổ Lynne Giggs đã phải lớn tiếng yêu cầu anh em Giggs không làm những gì tổn hại đến thanh danh của gia đình.

Theo Báo Bóng Đá

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG