Rút súng dọa cảnh sát hình sự

Rút súng dọa cảnh sát hình sự
TP - Ngày 25-7, Công an quận 1, TPHCM bắt tạm giam Huỳnh Trung Hiếu (29 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) về hành vi tàng trữ súng.

Trước đó, tổ hình sự công an quận phát hiện Hiếu cùng một đối tượng đi xe máy có dấu hiệu khả nghi. Bị yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ, đối tượng ngồi sau xe Hiếu rút một khẩu súng giống Rulo chĩa về phía các chiến sỹ, song do luống cuống nên khẩu súng bị rơi xuống đường. Các trinh sát thu khẩu súng, bắt giữ Hiếu, đối tượng còn lại bỏ chạy.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
TPO - Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.