Rút dao đâm chết người vì không được vào thăm mẹ

Rút dao đâm chết người vì không được vào thăm mẹ
TPO - Mâu thuẫn trong việc nuôi dưỡng mẹ, hai chị em bà Lan đã phát sinh tranh cãi. Trong lúc nóng giận, bà Lan đã dùng dao sát hại người khác.

Ngày 15/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Lan (52 tuổi, ngụ Vĩnh Cửu, Đồng Nai) để điều tra về hành vi “Giết người”.  

Theo điều tra, bà Trần Thị Lan có mẹ ruột là bà H.T.C (77 tuổi) đang sinh sống cùng con trai là ông T.V.C (50 tuổi, là em ruột của bà Lan) và bà B.T.M (50 tuổi, sống như vợ chồng với ông C.) tại phòng trọ ở Kp3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa.

Nhiều lần bà Lan đến phòng trọ trên để thăm mẹ thì giữa bà Lan và bà M. thường xảy ra mâu thuẫn trong việc nuôi dưỡng bà C.  Do vậy, bà M. đã ngăn cản không cho Lan đến thăm mẹ.

Khoảng 8 giờ ngày 14/6, bà Lan mang theo 1 con dao giấu trong quần. Khi đến phòng trọ, bà Lan gặp ông C. và bà M. yêu cầu cho vào thăm mẹ thì hai bên xảy ra cãi vã, ông C. đã dùng tay đánh bà Lan. Thấy vậy, bà M. chạy đến can ngăn thì bị Lan lấy dao đâm vào bên hông trái. Bà M. được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an TP. Biên Hòa đã phối hợp cùng Công an phường Trảng Dài đã bắt giữ bà Lan và tiến hành điều tra vụ việc.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.