Rúng động nghi án bé gái 4 tuổi bị bắt cóc giữa trưa

Chị Duyên không cầm được nước mắt đợi thông tin của con gái.
Chị Duyên không cầm được nước mắt đợi thông tin của con gái.
TPO - Người phụ nữ lạ mặt đưa cháu Hằng đi từ trưa ngày 13/12. Cho đến hôm nay, gia đình vẫn không nhận được bất kỳ thông tin nào về cháu bé 4 tuổi này.  

Sáng ngày 14/12, gia đình cháu Nguyễn Thị Thanh Hằng (4 tuổi, ở thôn Thượng Phúc, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội) vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin gì về con em của mình. 

Trước đó, vào trưa ngày 13/12, cháu Hằng bị một phụ nữ lạ mặt đưa đi khi cháu và em họ đang chơi ở nhà văn hóa thôn Hữu Trung (xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội).

Theo lời kể của gia đình cháu Hằng, sáng ngày 12/12, họ đưa cháu sang nhà cô ruột ở thôn Hữu Trung (xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội) chơi.

Đến trưa ngày 13/12, cháu Hằng và các bạn rủ nhau ra chơi ở khu vực nhà văn hóa thôn Hữu Trung (xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội). Do bị chảy máu cam nên hai cháu về trước, chỉ có cháu Đào Bá Uy (9 tuổi, em họ Hằng) và cháu Hằng ở lại chơi.

Đến khoảng 10h30, có một người phụ nữ lạ mặt tiến đến chỗ hai cháu bé đang chơi. “Lúc đó, cô ý nói đưa đi ăn kem rồi bế chị Hằng. Cháu chạy tới và kêu: “Trả chị cháu đây”. Cô ấy xô ngã cháu rồi đưa chị Hằng đi. Sau đó, cháu chạy về nhà báo mọi người” cháu Uy kể lại.

Rúng động nghi án bé gái 4 tuổi bị bắt cóc giữa trưa ảnh 1

Nhà văn hóa thôn Hữu Trung - Nơi cháu Hằng bị bắt cóc.

Trao đổi với phóng viên, chị Phạm Thị Duyên (31 tuổi)- mẹ cháu Hằng, không cầm được nước mắt. “Trưa hôm 12/12, tôi đi làm ở công ty. Cô của cháu xuống đón cháu sang nhà chơi. Đến 11h, bà nội cháu gọi điện cho tôi bảo chiều về thì vào nhà cô đón con. Đến 18h hôm đó, tôi đi làm về và vào đón cháu nhưng cháu không về.

Đến trưa ngày 13/12, cô của cháu gọi điện cho tôi và hỏi: Có nhờ ai xuống đón cháu về hay không? Nhưng tôi có nhờ ai đâu. Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã báo cho công an tìm kiếm cháu Hằng".

Rúng động nghi án bé gái 4 tuổi bị bắt cóc giữa trưa ảnh 2

Nhà cháu Hằng nhiều người trong thôn đến hỏi thăm.

Bà Chu Thị Lữ (57 tuổi)-bà nội cháu Hằng cho biết thêm, gia đình sống hòa thuận, không có mâu thuẫn với ai. Ngay sau khi cháu Hằng bị đưa đi, gia đình đã đổ đi khắp nơi để tìm kiếm nhưng đến nay vẫn không có thông tin gì.

Sự việc cháu Hằng bị phụ nữ lạ mặt đưa đi, lan truyền khắp thôn Thượng Phúc nơi gia đình cháu bé đang sinh sống.

Rúng động nghi án bé gái 4 tuổi bị bắt cóc giữa trưa ảnh 3

Bức ảnh nghi là cháu Hằng được camera ghi lại.

Hôm qua, đã có chiếc camera ghi lại được hình ảnh một người phụ nữ mặc áo màu hồng đang điều khiển chiếc xe máy trên tay cầm chiếc túi màu đỏ phía trước có một cháu bé nghi là cháu Hằng.

Rúng động nghi án bé gái 4 tuổi bị bắt cóc giữa trưa ảnh 4

Hình ảnh cháu Hằng ở nhà. 

Hiện tại cơ quan chức năng đang điều tra tìm kiếm cháu Hằng cùng người phụ nữ lạ mặt.

>>[VIDEO] Gia đình bé gái nghi bị bắt cóc mỏi mòn chờ tin con<<

MỚI - NÓNG