Rủ nhau tắm sông, 3 học sinh đuối nước

Rủ nhau tắm sông, 3 học sinh đuối nước
TPO - Sau khi đá bóng xong, ba học sinh rủ nhau xuống khu vực sông Ngàn Sâu để tắm. Do sẩy chân vào vũng nước sâu nên cả 3 đã tử vong.

Ngày 14/10, UBND xã Đức Hương, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong.

Khoảng 17h, ngày 13/10, đá bóng xong, ba học sinh gồm Lê Khắc P. (SN 2008), Nguyễn Văn T. (SN 2008) và Nguyễn Văn B. (SN 2007) cùng trú tại thôn Hương Đại (xã Đức Hương) rủ nhau xuống tắm ở khu vực sông Ngàn Sâu. Trong quá trình tắm không may các em sẩy chân vào khu vực nước sâu.

Do thời điểm này không có ai phát hiện nên cả ba bị nước cuốn trôi. Mãi đến tối khi không thấy các con về nên gia đình mới tá hỏa đi tìm nhưng không có tung tích.

Rủ nhau tắm sông, 3 học sinh đuối nước ảnh 1 Khu vực nơi phát hiện thi thể ba em học sinh

Đến sáng nay, khi ra sông Ngàn Sâu, người dân phát hiện có 3 bộ quần áo trên bờ nên trình báo lên chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng tổ chức tìm trên khu vực sông ngàn sâu.

Đến 6h30 sáng nay, thi thể 3 em được tìm thấy tại khu vực sông Ngàn Sâu cách nơi các em tắm khoảng 5m.

Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.
Lực lượng phòng hóa của Bộ tư lệnh Hóa học và Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội phun dung dịch khử trùng, tiêu độc tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2. Ảnh: Nguyễn Minh

Phun hơn 200.000 lít dung dịch tiêu độc

TP - Chiều 6/5, lực lượng phòng hóa của Bộ tư lệnh Hóa học và Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội phun hơn 200.000 lít dung dịch khử trùng, tiêu độc tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 ở xã Kim Chung, huyện Đông Anh. Trong khi đó, Sở Y tế Lạng Sơn phong tỏa toàn bộ Bệnh viện Phổi Lạng Sơn.