Rớt nước mắt nghe ca khúc viết về bé Hải An hiến giác mạc

TPO - Tối 6/5, tập 10 Sing My Song - Bài Hát Hay nhất đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi tiếp tục của vòng Giải cứu dành cho những thí sinh không may mắn bị rớt tại Trại sáng tác.
Rớt nước mắt nghe ca khúc viết về bé Hải An hiến giác mạc ảnh 1 Mở màn chương trình là Nguyễn Kim Tuyên - học trò của Đức Trí.  Sau khi được góp ý và chỉnh sửa từ HLV Đức Trí, cô đã hoàn thành ca khúc của mình mang tên "Mẹ của chàng trai ấy". 
Rớt nước mắt nghe ca khúc viết về bé Hải An hiến giác mạc ảnh 2 Xuất hiện trên sân khấu, Nguyễn Kim Tuyên tự tin thể hiện ca khúc của mình, giai điệu nhẹ nhàng, du dương cùng phong cách trình diễn tự nhiên, cuốn hút đã thật sự chinh phục được người nghe. Một ca khúc dành cho mẹ chồng tương lai vô cùng đáng yêu.
Rớt nước mắt nghe ca khúc viết về bé Hải An hiến giác mạc ảnh 3 Trương Phước Lộc mang đến một ca khúc đậm chất Tây Nguyên mang tên "Bing bing bong bong". Ca khúc nói lên nạn phá rừng đã hủy hoại thiên nhiên cùng thông điệp "Đất chính là mẹ và rừng chính là mái tóc của mẹ".
Rớt nước mắt nghe ca khúc viết về bé Hải An hiến giác mạc ảnh 4 Ngoài giai điệu mạnh mẽ, ca từ gần gũi thì giọng hát nội lực, vang sáng của Phước Lộc đã thật sự chinh phục người nghe.
Rớt nước mắt nghe ca khúc viết về bé Hải An hiến giác mạc ảnh 5 Tiếp đến là một góc nhìn rất đặc biệt của thí sinh Khả Linh với "Bàn tay nhỏ trái tim xinh", ca khúc đặc biệt này nói về cô bé Hải An, 7 tuổi mắc căn bệnh hiểm nghèo và đã hiến giác mạc cho Y học. Đây là một câu chuyện ý nghĩa và xúc động được khoát lên những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và cùng giọng hát truyền cảm của Khả Linh đã mang đến một không gian lắng động.
Rớt nước mắt nghe ca khúc viết về bé Hải An hiến giác mạc ảnh 6 Hồ Hoài Anh xin lỗi Khả Linh vì đã làm khó cô tại trại sáng tác khi trong những giờ cuối cùng bắt cô phải viết lại một ca khúc mới và thành quả ngày hôm nay là một bài hát rất hay.
Rớt nước mắt nghe ca khúc viết về bé Hải An hiến giác mạc ảnh 7 Hoàng Sơn - học trò của Giáng Son đã bốc được chủ đề "Giấc mơ" và đã viết nên ca khúc "Trong cơn mê lạ".  Trên sân khấu, Hoàng Sơn đã mang đến một câu chuyện thú vị về những suy nghĩ của người trưởng thành đã đi được nữa kiếp người và muốn tìm về với tuổi thơ như một cơn mơ thật đẹp.
Rớt nước mắt nghe ca khúc viết về bé Hải An hiến giác mạc ảnh 8 Tiếp đến là Phạm Hoàng Duy - học trò của Lê Minh Sơn, anh mang đến ca khúc "Trầm cảm" viết về nam ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc -  Kim Jong Hyun đã tự tử về căn bệnh nguy hiểm này. Xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Duy đã mang đến những phút giây lắng động, ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng dễ dàng đi sâu vào lòng người nghe.
Rớt nước mắt nghe ca khúc viết về bé Hải An hiến giác mạc ảnh 9 Cuối cùng là chàng trai Gin Tuấn Kiệt, anh được Hồ Hoài Anh khen ngợi là một nghệ sĩ rất đa năng khi biết đàn, hát, diễn và có ngoại hình và giờ phải làm sao để kết hợp hoàn hảo các yếu tố đó. Nhận chủ đề "mạng xã hội" Gin Tuấn Kiệt đã mang đến ca khúc "Để xem được bao lâu".
Rớt nước mắt nghe ca khúc viết về bé Hải An hiến giác mạc ảnh 10 Ca khúc mang giai điệu vui nhộn và ca từ gần gửi với giới trẻ đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Câu hát "Để xem được bao lâu" hay "Hết yêu đừng bốc phốt nhau làm gì" hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng trên mạng xã hội.
Rớt nước mắt nghe ca khúc viết về bé Hải An hiến giác mạc ảnh 11 Cuối đêm thi, 11 thí sinh bước ra sân khấu để chào khán giả. Và từ ngày 25/3 đến hết ngày 7/5/2018 cổng bình chọn chính thức của chương trình đã được mở ra, và khán giả chính là người quyết định 2 thí sinh được cứu bước vào Chung kết. Tập cuối cùng - Chung kết Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h15 ngày 13/5/2018.

Nghe ca khúc  "Bàn tay nhỏ trái tim xinh" nói về câu chuyện bé Hải An hiến giác mạc của thí sinh Khả Linh:

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm