‘Rồng đen’ ngã gục trước cú đấm cực nhanh của võ sĩ Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chỉ sau 43 giây thi đấu, võ sĩ Adam Fugitt đã hạ knock-out đối thủ Solomon Renfro bằng một pha ra đòn cực mạnh và hiểm hóc.

Vào sáng 26/2 (giờ Việt Nam), Adam Fugitt đã có cuộc so găng với Solomon Renfro tại sự kiện LFA 125 diễn ra ở New York, Mỹ. Trước trận đấu này, Fugitt đang có 7 trận thắng sau 9 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của võ sĩ có biệt danh “Rồng đen” lại nhỉnh hơn 1 chút với 8 thắng, 2 thua.

‘Rồng đen’ ngã gục trước cú đấm cực nhanh của võ sĩ Mỹ ảnh 1

Adam Fugitt đấm ngã đối thủ.

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn, nhưng Adam Fugitt lại nhập cuộc tốt hơn và khi hiệp 1 mới diễn ra được 43 giây, võ sĩ người Mỹ đã có một cú đấm vòng cung cực mạnh trúng vào mặt khiến Solomon Renfro ngã ngửa ra sàn đấu.

Sau đó, Adam Fugitt nhanh chóng lao lên bồi thêm 5 cú đấm khác buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho anh.

Video: Adam Fugitt hạ knock-out Solomon Renfro. Nguồn: LFA.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.