Ronaldo và Pepe trước cơ hội đoạt cú đúp châu Âu

Ronaldo và Pepe trước cơ hội đoạt cú đúp châu Âu
TPO - Pepe và Ronaldo đang có cơ hội trở thành những nhà vô địch tuyệt đối ở châu Âu với danh hiệu Champions League và EURO trong cùng một năm.

Cách đây hơn một tháng, Ronaldo và Pepe đã cùng Real vô địch Champions League. Còn hiện tại, họ trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha, đã bước tới trận chung kết Euro 2016.

Cách đây 4 năm, người ta cũng đã chứng kiến những cầu thủ vừa giành Champions League và Euro trong cùng năm. Tại Euro 2012 ở Ba Lan và Ukraine khi Tây Ban Nha bảo vệ thành công danh hiệu vô địch. Lúc đó, Fernando Torres và Juan Mata đã có một mùa hè tuyệt vời cùng với hai danh hiệu cao quý ở cấp CLB và đội tuyển.

Tại Champions League, họ cùng Chelsea giành chiến thắng trên chấm 11m trước Bayern Munich. Khi đó, The Blues được dẫn dắt bởi Roberto Di Matteo và họ đã tạo nên bất ngờ với việc loại Barcelona ở bán kết.

Sau đấy không lâu, cả Torres và Mata đều ghi bàn trong trận chung kết Euro 2012 khi Tây Ban Nha giành thắng lợi 4-0 trước Italia. Torres ghi bàn thắng thứ 3, còn Mata ấn định tỉ số 4-0.

Và giờ, nếu Bồ Đào Nha của Ronaldo và Pepe có thể đăng quang ở Paris vào chủ nhật tới, họ sẽ trở thành những cầu thủ mới nhất vừa vô địch Champions League và Euro trong cùng năm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm