Ronaldo thờ ơ với chỉ trích của Mourinho

Ronaldo thờ ơ với chỉ trích của Mourinho
TPO – Ronaldo cho biết, anh hoàn toàn không quan tâm tới sự chỉ trích của người thầy cũ Mourinho, cũng như chưa đàm phán gia hạn hợp đồng với Real.

> Real quyết giữ trung vệ từng "phản bội" Mourinho
> Vừa trở lại Anh, Mourinho liền tâng bốc Premier League

Mourinho chỉ trích Ronaldo sau khi ông rời Real
Mourinho chỉ trích Ronaldo sau khi ông rời Real.

Hiện có hai luồng thông tin vây quanh Ronaldo, đó là khả năng anh sẽ rời Real Madrid để tìm bến đỗ mới, và những thông tin về chê bai của Mourinho đối với anh khi họ cùng làm việc tại Real.

Tin đồn ngôi sao 28 tuổi này rời Bernabeu khi anh xác nhận chưa có bất cứ cuộc thảo luận nào về khả năng gia hạn hợp đồng. "Tôi chưa nói chuyện với bất cứ ai, nhưng quan trọng nhất là vẫn ở phía đội bóng ", Ronaldo nói sau trận Bồ Đào Nha gặp Nga tại vòng loại World Cup 2014.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã góp công giúp đội tuyển nước này giành chiến thắng 1-0 quan trọng trước Nga tại vòng loại bảng F. Sau trận đấu này, các phóng viên cũng hỏi Ronaldo về những lời bình của ông thầy cũ Mourinho, cho rằng "anh biết hết mọi thứ và không cần ai huấn luyện thêm".

Ronaldo khẳng định, anh không quan tâm về những câu chuyện đó, mà chỉ tập trung thi đấu cho đội tuyển Bồ Đào Nha: "Bạn nghĩ tôi buồn phiền về điều đó. Tôi chỉ quan tâm đến đội tuyển quốc gia, những điều khác không phải là mối quan tâm của tôi lúc này".

Theo Dịch
MỚI - NÓNG