Ronaldo chỉ ở lại nếu Real Madrid… nộp hộ thuế

Ronaldo chỉ ở lại nếu Real Madrid… nộp hộ thuế
TPO - Ngôi sao người Bồ Đào Nha chỉ đồng ý ở lại Real Madrid nếu CLB này nộp 14,7 triệu euro tiền thuế cho anh.

Như tin đã đưa, Ronaldo bị các công tố viên Madrid cáo buộc tội trốn thuế 14,7 triệu euro từ năm 2011 đến năm 2014 vào tuần trước. Tiền đạo 32 tuổi người Bồ Đào Nha rất “buồn và thất vọng” vì vụ việc, từ đó, quyết định chia tay Real Madrid ngay trong mùa hè này.

Cơn giận dữ của Ronaldo thực sự khiến thị trường chuyển nhượng châu Âu rối loạn. Real Madrid tỏ ra khá bối rối trước nguy cơ mất ngôi sao số 1 của họ cho dù hai bên mới gia hạn hợp đồng thêm 5 năm vào năm ngoái. 

Theo nguồn tin của A Bola, Ronaldo sẽ không thay đổi quyết định bởi vì cảm thấy bị xúc phạm ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, thông tin mới nhất hôm nay cho biết Real Madrid vẫn có thể giữ chân Ronaldo nếu chấp nhận nộp… 14,7 triệu euro tiền thuế cho tiền đạo này.

Thực tế đây không phải con số quá lớn với Real Madrid hay thậm chí cá nhân Ronaldo. Một số nguồn tin khác khẳng định CR7 muốn rời khỏi Bernabeu ngay sau chức vô địch Champions League vừa qua, và vụ bê bối trốn thuế chỉ là cái cớ cho anh ra đi dễ dàng hơn.

Hiện tại, có 2 CLB được cho là liên hệ với Ronaldo là Paris SG và Man Utd. Cho dù đã 32 tuổi nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn được định giá rất cao, lên đến 200 triệu euro.

MỚI - NÓNG