Ronaldo bật mí tên tiểu công chúa sắp chào đời

Ronaldo bật mí tên tiểu công chúa sắp chào đời
Trong lúc vẫn đang chờ cô bồ Georgina Rodriguez sinh hạ, tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã sớm chọn được tên cho bé gái sắp chào đời của mình.

Trên mạng xã hội Instagram, Ronaldo mới đây đã quay một video trực tiếp và xác nhận anh đặt tên con gái là Alana Martina (đoạn clip này sau đó được anh gỡ bỏ). Theo siêu sao người Bồ Đào Nha, anh là người chọn tên đầu tiên còn Georgina Rodriguez là người chọn tên thứ 2 cho bé gái của họ.

Được biết, Alana Martina sẽ là con thứ 4 của Ronaldo, nhưng mới là con đầu lòng của anh với Georgina Rodriguez. Trước đó, CR7 đã có con trai cả Cristiano Ronaldo Junior và hồi tháng 6 năm nay anh mới đón thêm cặp con song sinh kháu khỉnh. Khác với trường hợp của Alana Martina, Ronaldo không tiết lộ danh tính mẹ của các con đang được anh chăm sóc.

Theo lịch trình, tháng tới Ronaldo sẽ chào đón sự xuất hiện của Alana Martina. Có tin anh sẽ kết hôn với Georgina Rodriguez vào tháng 8 năm sau. Thời gian cụ thể diễn ra lễ cưới tùy thuộc vào việc ĐT Bồ Đào Nha tiến xa thế nào tại World Cup 2018 được tổ chức trên đất Nga.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Pháp bác bỏ tuyên bố 'phương Tây đang trong chiến tranh với Nga'
Pháp bác bỏ tuyên bố 'phương Tây đang trong chiến tranh với Nga'
TPO - Bộ Ngoại giao Pháp cho biết việc Mỹ, Đức và các đồng minh tuyên bố cung cấp xe tăng chiến đấu chủ lực cho Ukraine không có nghĩa là Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đang có chiến tranh với Mátxcơva. Bình luận được đưa ra sau bài phát biểu gây tranh cãi của Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock tại Nghị viện Châu Âu hồi đầu tuần.