Ronaldo bật mí tên tiểu công chúa sắp chào đời

Ronaldo bật mí tên tiểu công chúa sắp chào đời
Trong lúc vẫn đang chờ cô bồ Georgina Rodriguez sinh hạ, tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã sớm chọn được tên cho bé gái sắp chào đời của mình.

Trên mạng xã hội Instagram, Ronaldo mới đây đã quay một video trực tiếp và xác nhận anh đặt tên con gái là Alana Martina (đoạn clip này sau đó được anh gỡ bỏ). Theo siêu sao người Bồ Đào Nha, anh là người chọn tên đầu tiên còn Georgina Rodriguez là người chọn tên thứ 2 cho bé gái của họ.

Được biết, Alana Martina sẽ là con thứ 4 của Ronaldo, nhưng mới là con đầu lòng của anh với Georgina Rodriguez. Trước đó, CR7 đã có con trai cả Cristiano Ronaldo Junior và hồi tháng 6 năm nay anh mới đón thêm cặp con song sinh kháu khỉnh. Khác với trường hợp của Alana Martina, Ronaldo không tiết lộ danh tính mẹ của các con đang được anh chăm sóc.

Theo lịch trình, tháng tới Ronaldo sẽ chào đón sự xuất hiện của Alana Martina. Có tin anh sẽ kết hôn với Georgina Rodriguez vào tháng 8 năm sau. Thời gian cụ thể diễn ra lễ cưới tùy thuộc vào việc ĐT Bồ Đào Nha tiến xa thế nào tại World Cup 2018 được tổ chức trên đất Nga.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm