“Rợn tóc gáy” màn đi bộ giữa hai khinh khí cầu

Thót tim cảnh đi bộ trên không giữa hai khinh khí cầu
Thót tim cảnh đi bộ trên không giữa hai khinh khí cầu
Nhà quay phim người Pháp, Sébastien Montaz-Rosset, đã ghi lại pha đi bộ giữa hai khinh khí cầu đáng kinh ngạc của một nhóm người thích phiêu lưu mạo hiểm.

Những người này đã kéo căng sợi dây giữa hai khinh khí cầu cách mặt đất khá xa rồi từng người liều mạng đi trên không trung.

Mất thăng bằng do ảnh hưởng của gió nên không ai hoàn thành chặng đường, trượt khỏi sợi dây và rơi xuống mặt đất. Tuy nhiên, mỗi người đều được trang bị dù nên việc tiếp đất được cho là không nguy hiểm đến tính mạng. Nhóm này cho biết họ sẽ nỗ lực chinh phục sợi dây trong thời gian sắp tới.

“Rợn tóc gáy” màn đi bộ giữa hai khinh khí cầu ảnh 1 Một vận động viên trượt khỏi sợi dây

Thời thơ ấu, ông Montaz-Rosset sống tại khu vực núi Alps, chính điều này đã nuôi dưỡng niềm đam mê các hoạt động ngoại trời và thể thao của ông. Cũng bắt đầu từ đó, ông thường quay những thước phim về một số hoạt động ngoài trời, đặc biệt là du lịch mạo hiểm.

Theo Phương Nam

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

TPO - Tờ 9News ngày 18/4 đưa tin một người phụ nữ tên Candela đã sống sót thần kỳ khi ngã trúng một đoàn tàu đang vào ga ở Buenos Aires (Argentina). “Tôi bị tụt huyết áp và đột nhiên ngất xỉu”, Candela nói. “Tôi chỉ nhớ là mình đã cảnh báo người đứng đằng trước nhưng không nhớ điều gì khác, ngay cả khoảnh khắc tôi lao vào đoàn tàu. Tôi cũng không biết bằng cách nào mà mình vẫn sống sót".
Anh Casper Steinfath trong chuyến đi vòng quanh Đan Mạch

Chèo thuyền trên biển băng

TP - Một thanh niên 28 tuổi (ở Đan Mạch) đang chống chọi với bão, tuyết và những con sóng cao để trở thành người đầu tiên đi vòng quanh đất nước mình trên một tấm ván trượt đứng, thường được gọi là ván Sup.
Gửi thông điệp cho 100 năm sau

Gửi thông điệp cho 100 năm sau

TP - Từ khoảng trống trên mẫu đơn khảo sát dân số, người dân Ireland có thể chia sẻ cảm xúc của mình để các thế hệ 100 năm sau có thể hiểu thêm về thời đại hiện nay.