Rợn người với màn xiếc tóc trên không khiến Lý Nhã Kỳ quyết tặng toàn bộ tiền thưởng

TPO - Màn biểu diễn xiếc tóc nguy hiểm tới mức “sởn gai ốc” của cô gái đến từ Liên Đoàn Xiếc Việt Nam đã đem đến nhiều cảm xúc cho các khách mời, đặc biệt là Lý Nhã Kỳ.

Một trong những tài năng ấn tượng của “Siêu bất ngờ” tập 2 trên kênh HTV7 khiến khán giả lẫn khách mời vô cùng phấn khích, đứng ngồi không yên là nữ diễn viên xiếc tóc Lê Cẩm Ly, đến từ Liên Đoàn Xiếc Việt Nam, biểu diễn xiếc đến nay đã được 12 năm.

Màn trình diễn của Cẩm Ly:

Màn trình diễn của Cẩm Ly gây nhiều ngạc nhiên. Cô búi cao tóc trên dây rồi di chuyển, xoay tròn, thể hiện các động tác múa trên không nhiều lần. Sự nguy hiểm của màn trình diễn này đẩy lên tới tận cùng khi Lý Nhã Kỳ hoảng hốt không dám tin vào mắt mình, Lê Dương Bảo Lâm dù không được phép quay lại nhưng cũng bất chấp ngoái lại nhìn cùng tiếng hò reo của khán giả.

“Mỗi lần biểu diễn xong, đầu tôi sẽ sưng u to như quả táo, giống như đập vật gì vào đầu, phải có thời gian nghỉ để da đầu hồi lại. Chấn thương không đếm xuể, có những buổi tập chỉ ôm đầu khóc chỉ vì dây mắc không phối hợp ăn ý”, Cẩm Ly bồi hồi sau màn trình diễn ấn tượng.

Rợn người với màn xiếc tóc trên không khiến Lý Nhã Kỳ quyết tặng toàn bộ tiền thưởng ảnh 1
Rợn người với màn xiếc tóc trên không khiến Lý Nhã Kỳ quyết tặng toàn bộ tiền thưởng ảnh 2

Tài năng hiếm có như cô gái này đã khiến Lý Nhã Kỳ không ngại ngần, đề nghị trao tặng toàn bộ tiền thưởng nữ diễn viên có.  

Cô gái chia sẻ thêm: “Bén duyên với nghề đã được 12 năm, có những giây phút em muốn dừng lại vì công việc quá nguy hiểm, thù lao không được cao nhưng các anh chị trong nghề luôn giúp đỡ, vực dậy và khiến em vượt qua được nhiều khó khăn”.

Bên cạnh những giây phút kinh hãi, hoảng sợ của màn xiếc, 5 vị khách mời lại khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những “cú lừa” đến từ chương trình. Lê Dương Bảo Lâm và S.T Sơn Thạch “đồng cam cộng khổ” ăn no bột từ vòng này qua vòng khác khiến Trường Giang – Hari Won liên tục trêu chọc không ngớt. Ngược lại, Lý Nhã Kỳ với sự thông minh sáng suốt đem về chiến thắng 5 vòng liên tiếp. 

MỚI - NÓNG