Rợn người nữ sinh điều khiển xe máy bằng chân, tay chơi điện thoại

TPO - Clip một thiếu nữ được cho là ở Bắc Giang dùng chân điều khiển xe máy, tay sử dụng điện thoại được đăng tải trên trang Facebook cá nhân được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt.
 

Ngày 15/9, trên trang Facebook có tên "Chu Hà Anh" đăng tải một đoạn clip dài khoảng 1.06 phút ghi lại hình ảnh của một thiếu nữ đang đi trên chiếc xe máy Cub màu trắng. Đáng chú ý, thiếu nữ này không đội mũ bảo hiểm đồng thời lại dùng chân điều khiển xe mô tô đi trên một quãng đường khá dài. Không những thế, thiếu nữ vẫn dùng tay để điều khiển điện thoại và thi thoảng mới nhìn đường đi. 

Đoạn clip nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ. Nhiều cư dân mạng đã tìm ra người trong clip cũng là chủ nhân của trang Facebook mang tên "Chu Hà Anh".

Trao đổi về sự việc này, đại diện Công an huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đã xác định được thiếu nữ trong clip là Chu Thị H., hiện là học sinh lớp 12 của Trường THPT Đồi Ngô (huyện Lục Nam). H. đã thực hiện hành vi này và nhờ bạn quay lại bằng điện thoại sau đó đăng lên Facebook với status "Cần tìm đối thủ".

Ngay sau khi cơ quan công an phát hiện sự việc đã điều tra và mời em này đến cơ quan công an làm việc, đồng thời phối hợp với nhà trường giáo dục, chấn chỉnh ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, xử lý theo quy định của pháp luật. 

MỚI - NÓNG