Robben suýt tẩn đồng đội trẻ ngay trên sân tập

 Robben suýt tẩn đồng đội trẻ ngay trên sân tập
Hậu trường đội tuyển Hà Lan lại nổi sóng sau vụ va chạm giữa Robben và đồng đội Bruno Martins Indi ngay trên sân tập của đội.

Robben đã phản ứng rất dữ dội sau một cú vào bóng cực kỳ quyết liệt của người đồng đội trẻ Bruno Martins Indi trong buổi tập tại Rio. Anh cho rằng đó là một pha vào bóng không cần thiết và ngay lập tức trả đũa bằng một cú tắc từ phía sau. Điều đáng chú ý là tình huống ấy diễn ra ngay trước sự chứng kiến của HLV Louis van Gaal.

Sau cú trả đũa ấy, Robben ngã lăn ra sân và phải rời sân tập. Tuy nhiên, sau đó, anh đã trở lại và có vẻ như  không đau đớn gì cả.

Về phần mình, khi được một phóng viên hỏi về rằng liệu có va chạm gì giữa hai người không, Martins Indi trả lời: “Anh nói đúng. Chúng tôi đã có chút căng thẳng. Robben là một cầu thủ rê rắt giỏi, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã cố tình ngã một cách không cần thiết.

Trong quá khứ, Robben từng nhiều lần bị chê trách vì thói ăn vạ của mình. Song cũng cần thông cảm cho phản ứng của anh sau pha vào bóng của Bruno Martins.

Ở World Cup lần này, hàng loạt ngôi sao đã phải xem bóng đá qua TV, trong đó có ngôi sao Rafael van der Vaart của Hà Lan. Robben dĩ nhiên không muốn dính đòn tương tự.

Theo The Vnexpress
MỚI - NÓNG