Rộ mốt lưu tên Kim Tan trong danh bạ điện thoại

Rộ mốt lưu tên Kim Tan trong danh bạ điện thoại
Hiện giới trẻ đang thi nhau tạo 1 nhân vật ảo mang tên anh chàng điển trai Kim Tan trong danh bạ điện thoại. Ngay cả các girl như An Nguy, Mai Thỏ... cũng không "né" được trào lưu mới này.

Rộ mốt lưu tên Kim Tan trong danh bạ điện thoại

> Kim Tan xuất hiện trong đề thi ở Hàn Quốc

Hiện giới trẻ đang thi nhau tạo 1 nhân vật ảo mang tên anh chàng điển trai Kim Tan trong danh bạ điện thoại. Ngay cả các girl như An Nguy, Mai Thỏ... cũng không "né" được trào lưu mới này.

Cơn sốt Những người thừa kế với nhân vật điển trai Kim Tan có vẻ như chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong giới trẻ Việt. Hết việc săn lùng bằng được dreamcatcher, để avatar Kim Tan, làm clip tỏ tình… giờ lại đến "mốt" tạo ra một người bạn ảo trong danh bạ điện thoại mang tên Kim Tan.

Mai Thỏ bắt kịp trào lưu mới của dân
Mai Thỏ bắt kịp trào lưu mới của dân "cuồng Kim Tan" .
 

Với việc để tên người bạn mới này là Kim Tan cùng ảnh đại diện là anh chàng, các bạn trẻ thi nhau chụp lại màn hình điện thoại và khoe trên trang mạng xã hội của mình. Phần lớn giới trẻ đều bắt kịp trào lưu và tỏ ra thích thú, hãnh diện khi mình có người bạn nổi tiếng.

Ngay cả các hot girl, hot vlog nổi tiếng hiện nay như An Nguy, Mai Thỏ... cũng không ngoại lệ. Bên cạnh việc cô bạn Mai Thỏ phấn khích khoe mình được Kim Tan mời đi ăn… bún đậu thì An Nguy lại có vẻ… khó chịu khi chàng diễn viên điển trai này cứ gọi cho cô nhiều.

An Nguy cũng không nằm ngoại lệ, cô bạn tỏ vẻ không thích khi Kim Tan cứ gọi nhiều
An Nguy cũng không nằm ngoại lệ, cô bạn tỏ vẻ không thích khi Kim Tan cứ gọi nhiều .
 

Thậm chí, hội chứng "cuồng Kim Tan" còn lên đến cao độ khi một số bạn gái lưu anh chàng với tên "Không thích", "Gọi nhiều", "Đừng nghe"… với thái độ có đôi phần "chảnh" vì bị Kim Tan suốt ngày làm phiền.

Nhiều bạn trẻ còn lưu tên anh chàng theo kiểu đặc biệt như thế này
Nhiều bạn trẻ còn lưu tên anh chàng theo kiểu đặc biệt như thế này .
 

Trước trào lưu mang tính thái quá này, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm vì sự yêu thích quá đà và lối sống ảo của các bạn nữ hiện nay. Bạn Minh Tiến chia sẻ: "Công nhận Kim Tan đẹp trai thật, nhưng chỉ là phim thôi mà, có cần phải cuồng đến thế thế không?"

Cô nàng Eun Sang của
Cô nàng Eun Sang của "Người thừa kế" cũng bị lôi vào cuộc .
 

Bạn Hoàng Anh cũng đồng tình: "Thật bó tay với các bạn nữ. Suốt ngày Kim Tan, Kim Tan... mà không thấy mệt". Tuy nhiên, bạn Mai Linh lại cho rằng: "Con gái bọn mình khi thần tượng ai thì thường hay thế và chỉ làm cho vui. Chẳng có gì to tát, đáng bị phê phán cả".

Theo Trần Linh
Zing

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.