Rita Ora mặc nóng bỏng nhưng gây ám ảnh

TPO - Rita Ora hoá trang thành cô dâu xác chết dịp Halloween mới đây gây tranh cãi.
Rita Ora mặc nóng bỏng nhưng gây ám ảnh ảnh 1 Những hình ảnh ghê rợn nhưng nóng bỏng này được đăng tải trên Dailymail mới đây. 
Rita Ora mặc nóng bỏng nhưng gây ám ảnh ảnh 2 Mặc dù trang phục hoá cô dâu xác chết phô thể hình nóng bỏng của giọng ca "Girls" nhưng dưới bài viết vẫn có ý kiến phản đối tạo hình của nữ ca sĩ. "Cô ta chọc tức tôi"; "Làm ơn hãy dừng những bài viết về Halloween, tôi không thể chịu đựng thêm được nữa" - là những ý kiến phản đối dưới bài viết.
Rita Ora mặc nóng bỏng nhưng gây ám ảnh ảnh 3 Trong khi đó, những hình ảnh này được nữ ca sĩ sinh năm 1990 đăng tải trên Instagram có 15,5 triệu lượt theo dõi cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những comment phản ứng, Rita Ora nhận không ít lời khen ngợi về vóc dáng
Rita Ora mặc nóng bỏng nhưng gây ám ảnh ảnh 4 Tạo hình cô dâu xác chết của nữ ca sĩ "50 sắc thái" vẫn được khen xinh đẹp. Có fan còn bình luận: Tôi vẫn muốn cưới em!
Rita Ora mặc nóng bỏng nhưng gây ám ảnh ảnh 5 "Cô dâu xác chết" táo bạo với váy trễ cổ sâu lộ cả đầu ngực
Rita Ora mặc nóng bỏng nhưng gây ám ảnh ảnh 6 Rita Ora được biết đến là ngôi sao Anh sở hữu phong cách thời trang sexy, chuộng khoe "da thịt"... Rita Ora mặc nóng bỏng nhưng gây ám ảnh ảnh 7 ... do vậy, ngay cả đến hoá trang Halloween người đẹp cũng không quên phô thể hình "nảy lửa", đặc biệt là vòng 1 nóng bỏng hút mắt.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm