Catherine Zeta-Jones mặc như không đi sự kiện gây ngỡ ngàng

TPO - Catherine Zeta-Jones mặc hở bạo cùng chồng là tài tử Michael Douglas đi dự sự kiện từ thiện thường niên dịp Halloween của Bette Midler ở New York hôm 31/10.
Catherine Zeta-Jones mặc như không đi sự kiện gây ngỡ ngàng ảnh 1 Nữ diễn viên 50 tuổi hoá trang thành "biểu tượng gợi cảm" một thời ở Hollywood thập niên 30 là ngôi sao Jean Harlow với mái tóc xoăn vàng bạch kim và thân hình gợi cảm. "Bom sex" của Hollywood đã mãi mãi ra đi vì bệnh tật vào ngày 7/6/1937 ở tuổi 26 , để lại nhiều tiếc nuối trong công chúng. Trong khi đó, chồng cô Michael Douglas 75 tuổi, trở thành nhân vật T. E. Lawrence trong bộ phim nổi tiếng "Lawrence xứ Ả Rập” do cố nghệ sĩ Peter O'Toole - một trong những huyền thoại lớn của Hollywood thủ vai.
Catherine Zeta-Jones mặc như không đi sự kiện gây ngỡ ngàng ảnh 2
Trang phục xuyên thấu khiến nữ minh tinh phô thể hình săn chắc, thon gọn ngỡ ngàng ở tuổi ngũ tuần. Catherine Zeta-Jones mặc như không đi sự kiện gây ngỡ ngàng ảnh 3 Catherine Zeta-Jones chứng tỏ cho công chúng thấy vẫn là một "tượng đài nhan sắc" ở kinh đô điện ảnh. Catherine Zeta-Jones mặc như không đi sự kiện gây ngỡ ngàng ảnh 4 Catherine Zeta-Jones và Michael Douglas gặp nhau lần đầu năm 1998, cả hai đã rất bất ngờ khi biết họ sinh cùng ngày 25/9. Catherine Zeta-Jones mặc như không đi sự kiện gây ngỡ ngàng ảnh 5 Cặp đôi làm đám cưới năm 2000 và có hai con là con trai Dylan 19 tuổi và con gái Carys 16 tuổi. Catherine Zeta-Jones mặc như không đi sự kiện gây ngỡ ngàng ảnh 6 Vài năm trở lại đây, tài tử gạo cội của Hollywood phải chống trọi với căn bệnh ung thư lưỡi. Trong quá trình chiến đấu với bệnh tật của ông luôn có vợ và 2 con đồng hành. Catherine Zeta-Jones mặc như không đi sự kiện gây ngỡ ngàng ảnh 7 Michael Douglas khoảng 5 năm trở lại đây không tham gia đóng phim mà giữ vai trò nhà sản xuất. Thi thoảng ông xuất hiện với vai diễn khách mời như trong hai phim siêu anh hùng "Ant-Man and the Wasp" năm 2018 và "Avengers: Endgame" năm 2019. Catherine Zeta-Jones mặc như không đi sự kiện gây ngỡ ngàng ảnh 8 Catherine Zeta-Jones cũng không còn tham gia diễn xuất mà dành thời gian chăm sóc gia đình, chăm sóc chồng. Catherine Zeta-Jones mặc như không đi sự kiện gây ngỡ ngàng ảnh 9 Giờ đây, sau 19 năm kết hôn, Catherine - Michael vẫn là cặp vợ chồng kiểu mẫu ở Hollywood và vẫn luôn tình tứ trước công chúng như thuở mới yêu. Catherine Zeta-Jones mặc như không đi sự kiện gây ngỡ ngàng ảnh 10
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG