Rita Ora gợi cảm với áo mỏng tang, khoe tranh vẽ tại nhà

Rita Ora gợi cảm với áo mỏng tang, khoe tranh vẽ tại nhà
TPO - Rita Ora tìm thấy thú vui tiêu khiển mới là vẽ tranh trong khi ở nhà tránh dịch COVID-19 và không quên khoe với người hâm mộ trên trang cá nhân.
Rita Ora gợi cảm với áo mỏng tang, khoe tranh vẽ tại nhà ảnh 1

Nữ ca sĩ vừa tung ảnh "thả rông" vòng 1 với chiếc áo bó sát màu tím siêu gợi cảm...

Rita Ora gợi cảm với áo mỏng tang, khoe tranh vẽ tại nhà ảnh 2

... và khoe tranh vẽ tại vườn nhà lên Instagram có 16,2 triệu người theo dõi. Hiện sau 10 giờ đăng tải, loạt ảnh đã thu hút 555 ngàn lượt thả tim và hàng ngàn bình luận khen ngợi.

 
Rita Ora gợi cảm với áo mỏng tang, khoe tranh vẽ tại nhà ảnh 3

Nhiều fan rất ủng hộ hoạt động giải trí bổ ích của thần tượng trong khi phải ở nhà vì đại dịch

Rita Ora gợi cảm với áo mỏng tang, khoe tranh vẽ tại nhà ảnh 4

Bức ảnh khoe đôi chân thon dài gợi cảm của nữ ca sĩ sinh năm 1990. Giọng ca "50 sắc thái" cũng rất chăm chỉ đăng ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp và nóng bỏng lên trang cá nhân. Mỗi bài đăng của cô hút hàng trăm ngàn lượt thả tim và vô số bình luận tích cực, trò chuyện cùng cô.

Rita Ora gợi cảm với áo mỏng tang, khoe tranh vẽ tại nhà ảnh 5

Mới đây, Rita Ora đã đăng ký là tình nguyện viện của NHS - Dịch vụ Y tế quốc gia Anh để chung tay đẩy lùi dịch COVID-19. 

Rita Ora gợi cảm với áo mỏng tang, khoe tranh vẽ tại nhà ảnh 6

Cô cho biết quyết định này là được truyền cảm hứng từ hành động tích cực và dũng cảm của mẹ cô - bà Vera Sahatciu 56 tuổi - khi bà trở lại làm bác sĩ tâm lý của NHS và đang ở tuyến đầu chăm sóc sức khoẻ tâm thần cho những người mắc COVID-19.

Rita Ora gợi cảm với áo mỏng tang, khoe tranh vẽ tại nhà ảnh 7 Rita Ora và mẹ Vera Sahatciu. Cô đã gọi mẹ là anh hùng sau khi bà đã quyết định trở lại làm bác sĩ tuyến đầu chống dịch.
 
MỚI - NÓNG