Rihanna sẽ tổ chức lưu diễn tại Việt Nam?

Rihanna sẽ tổ chức lưu diễn tại Việt Nam?
TPO - Thông tin nóng hổi này hiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt của đông đảo fan hâm mộ nữ ca sĩ da màu gợi cảm.

> Choáng khi Rihanna tung ảnh vũ công thoát y

Chiều qua, Các fan Việt của Rihanna bất ngờ truyền tai nhau thông tin cô nàng này sẽ đến Việt Nam và tổ chức buổi đêm nhạc cá nhân tại đây vào tháng 9. Theo những thông tin được hé lộ thì đây là tour lưu diễn nằm trong chuỗi Diamond World Tour của Rihanna.

Nữ ca sĩ đình đám sẽ đến Việt Nam vào tháng 9 tới?
Nữ ca sĩ đình đám sẽ đến Việt Nam vào tháng 9 tới?

Concert này được cho rằng sẽ tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Thông tin càng thêm có cơ sở khi trên Facebook chính thức của SaigonSound System đăng tải câu hỏi khảo sát giá vé của concert này.

Được biết, đây cũng chính là công ty đã từng mang Big Bang và Taio Cruz đến Việt Nam thông qua chương trình SoundFest diễn ra vào năm ngoái, vì vậy việc Rihanna xuất hiện là hoàn toàn có thể.

Những thông tin khiến fan phát sốt về việc Rihanna sẽ tổ chức lưu diễn tại Việt Nam
Những thông tin khiến fan phát sốt về việc Rihanna sẽ tổ chức lưu diễn tại Việt Nam.
Rihanna sẽ tổ chức lưu diễn tại Việt Nam? ảnh 3

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, trong lịch diễn của Diamond World Tour của Rihanna vẫn chưa có gì chứng minh rằng cô sẽ đến Việt Nam.

Riêng về công ty tổ chức, họ vẫn mập mờ về điều này. BTC không lên tiếng xác nhận nhưng cho biết, họ sẽ sớm công bố thông tin chính thức.

Theo Viết
MỚI - NÓNG