Rihanna hóa nữ phi công gợi cảm đầy quyền lực

TPO - Vẫn với phong cách mạnh mẽ hiện đại, nữ ca sĩ nóng bỏng vùng Barbados tràn đầy năng lượng trên tạp chí Harper’s Bazaar Mỹ số tháng 3/2017.

Rihanna hóa nữ phi công gợi cảm đầy quyền lực ảnh 1 Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ nữ phi công nổi tiếng Amelia Mary Earhart.

Rihanna hóa nữ phi công gợi cảm đầy quyền lực ảnh 2 Nữ ca sĩ diện những thiết kế sành điệu của các thương hiệu Dior Haute Couture, Tod’s, Ralph Lauren, Stella McCartney, trang sức Chopard.

Rihanna hóa nữ phi công gợi cảm đầy quyền lực ảnh 3 Ở tuổi 28, Rihanna đang ở độ chín về cả nhan sắc lẫn sự nghiệp.

Rihanna hóa nữ phi công gợi cảm đầy quyền lực ảnh 4 Trong bài phỏng vấn trên Harper’s Bazaar, Rihanna chia sẻ những cảm xúc của cô về nữ phi công lừng danh của thế kỷ 20 Amelia Mary Earhart. 

Rihanna hóa nữ phi công gợi cảm đầy quyền lực ảnh 5 “Đó là một người phụ nữ đặc biệt. Cần phải có sự mạnh mẽ, trí thông minh, lòng can đảm và “thần kinh thép” không bao giờ nói không cho mọi câu trả lời. Amelia Earhart giống như một lực lượng năng động, bà đã tạo nên nhiều kỷ lục hàng không trong thời của mình. Vì vậy, được cùng với tạp chí Harper’s Bazaar vinh danh bà khiến tôi rất vui.” – Rihanna chia sẻ.

Rihanna hóa nữ phi công gợi cảm đầy quyền lực ảnh 6 Hiện tại, Riri đang bận rộn trên phim trường để đóng bộ phim mới mang tên "Ocean's Eight", lần này cô có dịp đóng cùng các đàn chị kỳ cựu như Anne Hathaway, Sandra Bullock, Cate Blanchett, Mindy Kaling, Helena Bonham Carter và rapper Awkwafina.

Rihanna hóa nữ phi công gợi cảm đầy quyền lực ảnh 7

Rihanna hóa nữ phi công gợi cảm đầy quyền lực ảnh 8

Rihanna hóa nữ phi công gợi cảm đầy quyền lực ảnh 9

Rihanna hóa nữ phi công gợi cảm đầy quyền lực ảnh 10

Nhiếp ảnh gia: Mariano Vivanco

MỚI - NÓNG