Rheem Việt Nam bắt tay cùng An Biên mở đầu hoạt động phân phối máy nước nóng gia đình

0:00 / 0:00
0:00
Rheem - Thương hiệu máy nước nóng hàng đầu Bắc Mỹ đã chính thức tuyên bố chiến lược thâm nhập vào thị trường bán lẻ máy nước nóng tại Việt Nam. Mở đầu cho chiến lược bán lẻ là sự liên kết hợp tác với An Biên nhằm đưa Rheem tới gần hơn với người tiêu dùng.

Rheem được thành lập từ năm 1925 tại Hoa Kỳ và là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới có khả năng hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực bao gồm sản phẩm sưởi ấm, làm mát, gia nhiệt nước, gia nhiệt nước hồ bơi, spa và các sản phẩm điện lạnh thương mại. Đồng thời, Rheem hiện là nhà sản xuất các sản phẩm gia nhiệt nước lớn nhất tại Bắc Mỹ.

Rheem Việt Nam bắt tay cùng An Biên mở đầu hoạt động phân phối máy nước nóng gia đình ảnh 1

Rheem chính thức ra mắt thương hiệu tại Việt Nam

Tại khu vực Đông Nam Á, Rheem đã phân phối hơn 1.000.000 bình nước nóng và Việt Nam là điểm đến tiếp theo trong thị trường. Trên thực tế, Rheem đã bắt tay xây dựng nhà máy tại Việt Nam từ năm 2013. Nhà máy Rheem Việt Nam là một trong những nhà máy chủ lực phục vụ cho khu vực. Các sản phẩm của nhà máy cũng từng được sử dụng trong nhiều dự án xây dựng, thương mại quy mô lớn tại Việt Nam như Mulberry Lane và The Legend tại Hà Nội, The Vista, The Vista Verde, Dimension 1, Kingdom 101 tại TP. Hồ Chí Minh,...

Nhằm đem các giải pháp máy nước nóng tới gần người tiêu dùng Việt, Rheem đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phân phối cùng An Biên. Theo đó, Rheem và An Biên không lựa chọn phương thức cạnh tranh về giá, mà tập trung vào công nghệ cũng như trải nghiệm tắm nước nóng thư giãn, đẳng cấp. “Thế hệ trẻ có những nhu cầu sử dụng sản phẩm nước nóng một cách chất lượng hơn, mang nhiều yếu tố trải nghiệm hơn” - Ông Steve Lee - Tổng Giám Đốc Rheem Trung Quốc và Đông Nam Á cho biết.

Rheem Việt Nam bắt tay cùng An Biên mở đầu hoạt động phân phối máy nước nóng gia đình ảnh 2

Đại diện Rheem Việt Nam và đơn vị phân phối An Biên

Rheem sẽ tiến hành phân phối cả 2 dòng sản phẩm chủ chốt, được tích hợp nhiều công nghệ và tính năng độc quyền, đảm bảo các tiêu chí về an toàn và thuận tiện cho người dùng:

Máy nước nóng dùng trực tiếp với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng dành riêng cho thị trường Đông Nam Á. Sản phẩm với bộ bảo vệ chống sốc điện, bảo vệ quá nhiệt kép, máy sẽ tự ngắt khi có sự cố và vỏ chống nước tiêu chuẩn IP25 không chỉ giúp tăng tuổi thọ của máy mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Máy còn được thiết kế núm điều khiển vô cấp giúp điều chỉnh dễ dàng và thuận tiện cho mọi nhà.

Rheem Việt Nam bắt tay cùng An Biên mở đầu hoạt động phân phối máy nước nóng gia đình ảnh 3

Khu vực trưng bày sản phẩm của Rheem

Máy nước nóng gián tiếp: Là dòng máy có nhiệt độ nước ổn định và không ngắt quãng, tích hợp nhiều công nghệ & tính năng độc quyền. Các sản phẩm máy nước nóng gián tiếp của Rheem có nhiều thiết kế đa dạng phù hợp với thẩm mỹ và công năng của nhiều loại phòng tắm. Một trong số những sản phẩm nổi bật có thể kể tới là máy nước nóng Xwell, với nhiều tính năng độc quyền mang lại chất lượng vượt trội như tuổi thọ cao (Men độc quyền RheemGlas ®), nâng cao hiệu quả sử dụng (Bộ khuếch tán RheemHot+™), thuận tiện bảo trì và thay thế (Thanh Magie RheemHD+™), tăng hiệu quả giữ nhiệt lên đến 16% (Lớp cách nhiệt Polyurethane Rheem Foam+™).

Các nhà lãnh đạo Rheem khẳng định đây là thời điểm thích hợp để phát triển hoạt động bán lẻ, khi kinh tế phục hồi sau đại dịch. Thời gian sắp tới, Rheem sẽ tập trung cập nhật các công nghệ máy nước nóng an toàn và hiện đại hơn, cũng như phát triển chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

MỚI - NÓNG