Có 3 kết quả :

UBND TP Đà Nẵng sẽ làm việc với chủ đầu tư resort Nam Ô

UBND TP Đà Nẵng sẽ làm việc với chủ đầu tư resort Nam Ô

TP - Ngày 28/3, liên quan đến Dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô (Lancaster Nam Ô Resort) phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng đang xôn xao dư luận, Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng cho biết: Chủ tịch UBND thành phố đang chỉ đạo các sở ngành liên quan  rà soát toàn bộ hồ sơ thủ tục dự án này để có hướng chỉ đạo theo ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành ủy và kiến nghị của UBND quận Liên Chiểu.
Miếu Bà Liễu Hạnh làng Nam Ô hiện đang bị quây trong hàng rào sắt của dự án chờ giải tỏa lấy đất làm biệt thự. Ảnh: Trần Tuấn.

Dự án khu resort Nam Ô vi phạm luật?

TP - Thời gian qua, dự án Lancaster Nam Ô Resort dự kiến được xây dựng tại bờ biển Nam Ô, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu gây nhiều bức xúc cho người dân Đà Nẵng. Theo chuyên gia, việc xây dựng khu resort tại vị trí hành lang bảo vệ bờ biển có thể vi phạm Luật Tài nguyên, Môi trường biển và hải đảo.
Làng chài Nam Ô tan hoang, sẽ chỉ còn trong ký ức.

Dự án resort Nam Ô: Chưa cấp thủ tục xây dựng đã rao bán

TP - Những ngày qua, thông tin hình ảnh về dự án Lancaster Nam Ô Resort (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) chặn lối xuống biển của người dân Nam Ô đang thu hút sự quan tâm của dư luận thành phố Đà Nẵng. Dự án này chưa được cấp các thủ tục xây dựng nhưng đã tiến hành rào chắn,  khiến người dân bức xúc. Dự án chưa được thành phố cấp các thủ tục đầu tư nhưng vẫn được rao bán trên mạng.