Real cố mua Bale vì lo mất Ronaldo

Real cố mua Bale vì lo mất Ronaldo
TPO - Cựu Chủ tịch Real Madrid ông Ramon Calderon cho rằng đội bóng cũ đang cố gắng mua Gareth Bale vì lo sợ sẽ mất ngôi sao hiện tại Cristiano Ronaldo.

> Tottenham “được voi đòi tiên” vụ Bale

Bale vừa trở lại tập luyện cùng Tottenham
Bale vừa trở lại tập luyện cùng Tottenham.

Tottenham và Madrid vẫn đang trong đàm phán vụ Bale. Tiền vệ cánh 24 tuổi này dường như sẽ rời White Hart Lane để đến sân Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, mức giá chuyển nhượng vẫn chưa được hai bên thống nhất.

Phát biểu về vấn đề này, cựu chủ tịch Real giai đoạn 2006 đến 2009 ông Calderon cho rằng vụ chuyển nhượng sẽ hoàn thành trong mùa nè này và dường như Real sốt sắng là vì ông Florentino Perez lo ngại Ronaldo không gia hạn hợp đồng.

"Tôi biết rằng Ronaldo không hạnh phúc về tất cả thái độ cũng như hành vi của chủ tịch", Calderon nói trên TalkSport. "Cậu ấy yêu cầu lương thực 20 triệu mỗi mùa, điều đó quá khó để Real chấp nhận”.

“Tôi nghĩ chủ tịch sẽ chơi tất tay với Tottenham chỉ khi ông không thể gia hạn hợp đồng với Cristiano. Đó là nhận định của tôi. Ông ấy sợ lúc nào đó Cristiano sẽ nói, 'Tôi sẽ không tiếp tục nữa”, đó là tin xấu cho Madrid”, ông Calderon phân tích thêm.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Các cầu thủ Futsal Việt Nam trên sân bóng World Cup

Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 2): Hạn chế và nỗ lực vượt bậc

TP - Bóng đá hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có sự đầu tư. Bởi, chỉ có sự đầu tư tương xứng mới cho ra những “trái ngọt” về kết quả. Chiến tích ở hai kỳ World Cup của tuyển futsal Việt Nam thực tế vẫn là nỗ lực vượt bậc của “phần ngọn”, tức là nỗ lực của các thành viên tuyển futsal Việt Nam là chính chứ chưa thực sự được quan tâm đầu tư.
Ngay lần đầu tham dự Futsal World Cup tại Colombia, thày trò HLV Bruno Formoso đã gây tiếng vang lớn khi vào đến vòng 1/8 cùng danh hiệu Fairplay

Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 1): Chưa đầu tư đúng mức

TP - Dừng bước ở vòng 1/8 trước đương kim Á quân World Cup Nga, nhưng màn trình diễn kiên cường của Futsal Việt Nam đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng tốt. Trang chủ FIFA dùng cụm từ “ngẩng cao đầu” khi nói về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, thành tích ấy không thể khiến môn thể thao vua trong không gian hẹp của Việt Nam quên đi thực tế buồn: Chưa được đầu tư đúng mức.